Du lịch dễ dàng với vé máy bay giá rẻ

Đi lại là nhu cầu tất yếu của con người, nhất là trong thời điểm các phương tiện giao thông ngày càng hiện đại, nhiều phương tiện đi lại mới ra đời góp phần nâng cao chất lượng dịch vụ và đáp ứng nhu cầu của con người. Và du lịch với vé máy bay giá rẻ nhờ đó cũng đã vươn lên trở thành một ngành công nghiệp không khói.

Các phương tiện giao thông đi lại được phát minh và cải tiến đã rút ngắn khoảng cách địa lý giữa các vùng miền, tiết kiệm thời gian vận chuyển tuy nhiên những loại phương tiện này thường có giá thành cao hơn so với các phương tiện truyền thống như xe máy, ô tô hay tàu hỏa. Một trong những phương tiện đó có thể kể đến là máy bay.

Máy bay trở thành phương tiện được nhiều người chọn lựa khi tốc độ công việc và nhu cầu khám phá những vùng đất xa xôi, nhu cầu du lịch gia tăng. Tuy nhiên, làm thế nào để có được một chiếc vé máy bay giá rẻ vẫn được coi là sự quan tâm hàng đầu của nhiều người khi chọn phương tiện này.

du-lich-gia-re

Việc săn vé máy bay giá rẻ không những phụ thuộc vào thao tác mà còn đòi hỏi một chút kinh nghiệm. Bài viết dưới đây sẽ thống kê một số kinh nghiệm cho bạn đọc để có được một chiếc vé máy bay giá mềm.

Chuẩn bị một chiếc máy tính hoặc điện thoại có kết nối internet ổn định

Trong các hãng máy bay ở Việt Nam thì Jetstar hay VietJet air là những hãng máy bay thường xuyên tung ra nhiều chương trình vé máy bay giá rẻ, bay với giá 0 đồng, 3000 đồng hay 9000 đồng. Tuy nhiên những chương trình này có thể chỉ kéo dài một vài ngày hoặc chỉ trong một vài giờ vàng rất ngắn, có chương trình kéo dài cả tháng.

Tham khảo: du lịch Việt Nam

Thời điểm thường diễn ra chương trình ưu đãi là buổi tối hoặc đêm muộn, tránh thời gian đi làm của công ty hoặc nhân viên. Chính vì vậy cần có một chiếc máy tính có kết nối mạng ổn định, tốc độ truy cập cao để nhanh tay truy cập vào trang web của hãng. Cần chắc chắn thao tác để tránh việc book nhầm vé. Lưu ý nên sử dụng những trình duyệt được khuyến cáo như Firefox hay Chrome… Trong quá trình săn vé, hãy thường xuyên F5 để cập nhật những loại vé mới nhất của hãng.

Một điểm chú ý nữa trong thao tác book vé trực tuyến, để tiết kiệm thời gian bạn chỉ nên điền thông tin vào những ô bắt buộc có đánh dấu “*” như họ tên, ngày sinh, số điện thoại và email.

du-lich-gia-re-1

Dựa vào một số mối quan hệ để có được vé máy bay giá rẻ

Điều này tuy không phải ai cũng có thể áp dụng được. Tuy nhiên nếu như bạn có quen biết với nhân viên làm việc tại hãng thì hoàn toàn có thể nhờ họ đặt trước một chiếc vé máy bay quốc tế giá rẻ với giá ưu đãi.

Đăng kí nhận thông tin khuyến mãi qua email

Không phải lúc nào bạn cũng truy cập vào trang web của hãng để biết khi nào có ưu đãi, vì vậy để nắm bắt nhanh nhất mà không mất quá nhiều thời gian, hãy đăng kí nhận email khuyến mãi để trở thành những khách hàng đầu tiên tham gia vào chương trình.

Đây là những cách đơn giản và hiệu quả nhất để săn một chiếc vé máy bay giá rẻ ở Việt Nam. Đặt vé máy bay của nhiều hãng trong một hành trình khứ hồi, bay nối chuyến là cách dễ dàng tiết kiệm chi phí bay cho nhiều người. Vì vậy những người thường xuyên phải đi máy bay không nên đặt luôn vé khứ hồi của một hãng mà hãy đặt của những hãng khác để tiết kiệm chi phí đi lại.

Còn đối với việc săn vé máy bay giá rẻ nước ngoài. Việc này có vẻ khó hơn một chút nhưng dựa trên kinh nghiệm của nhiều khách hàng, họ cho rằng nên đặt vé vào thời điểm cuối tuần, trước 49 ngày trước khi chuyến bay bắt đầu – theo US News Money. Đồng thời chú ý không nên mua vé vào ngày thứ 6 bởi giá có thể cao hơn 13% do trùng với thời gian cao điểm của vận chuyển hàng không. Khuyến cáo nên mua vé vào những ngày chủ nhật hoặc thứ 3, thứ 4 hoặc thứ 7. Nhưng tối ưu nhất vẫn là ngày thứ 3.

Nhanh tay thực hiện các thao tác và chú ý tới các mẹo nhỏ để có thể sở hữu một chiếc vé máy bay giá rẻ cho chuyến hành trình của mình nhé!

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Scroll to Top