3 benh vien Phoi tot nhat Ha Noi
Tổng hợp

3 bệnh viện Phổi tốt nhất Hà Nội

Trong những năm gần đây, tình hình bệnh nhân bị các bệnh liên quan đến phổi gia tăng một cách nhanh chóng tại Việt Nam. Điều này đặt ra yêu cầu là các địa chỉ khám chữa bệnh phải thật sự tốt, đáp ứng về số lượng và chất lượng các bệnh nhân đến điều trị. Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn 3 bệnh viện Phổi tốt nhất Hà Nội với các chuyên gia đầu ngành, trang thiết bị hiện đại cũng như quy mô đáp ứng nhu cầu về chỗ lưu trú cho bệnh nhân.

Ho khan, ho có đờm kèm theo các dấu hiệu đau, tức ngực kéo dài thì đó có thể là các biểu hiện của bệnh phổi. Nếu các bạn có triệu chứng như vậy thì nên đi khám kịp thời để phát hiện các bệnh và có phương án điều trị phù hợp. Tại Hà Nội, bạn có thể đến các phòng khám, các bệnh viện khác nhau nhưng bệnh viện Phổi Hà Nội, bệnh viện Phổi Trung ương, trung tâm hô hấp của Bệnh viện Bạch Mai là 3 địa chỉ tốt nhất dành cho bạn.

Bệnh viện Phổi Trung Ương

Bệnh viện có địa chỉ tại 463 Hoàng Hoa Thám, Phường Cống Vị, Quận Ba Đình, Hà Nội. Bạn có thể đến thăm khám tại bệnh viện Phổi Trung ương từ 8:00-17:00 các ngày từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần. 

Bệnh viện phổi Trung Ương là bệnh viện chuyên khoa tuyến cao nhất về lao và các bệnh phổi. Đây là nơi thường xuyên hợp tác quốc tế về các dự án phòng chống lao phổi, các chương trình chống nhiễm khuẩn hô hấp của trẻ nhỏ.

Hiện nay, bệnh viện Phổi Trung ương chuyên khám chữa và điều trị các bệnh lý về phổi như khám chữa lao, nội soi/chọc hút phế quản, phẫu thuật nội soi, chẩn đoán ung thư phổi, ung thư màng phổi, chọc hút lấy dịch màng phổi…

 

Bệnh viện có trang thiết bị hiện đại, giúp phát hiện bệnh nhanh chóng, giảm chi phí cho bệnh nhân và người nhà, đồng thời đưa ra các giải pháp điều trị hiệu quả.

 

Bệnh viện Phổi Hà Nội

Bệnh viện Phổi Hà Nội có địa chỉ tại 44 Thanh Nhàn, phường Thanh Nhàn, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội. Bệnh nhân có thể đến thăm khám từ thứ 2 đến chủ nhật trong khung giờ quy định từ 08:00 – 16:00.

Bệnh viện có nhiệm vụ khám, phát hiện, quản lý điều trị người bệnh lao và bệnh phổi, chỉ đạo mạng lưới chống lao trên địa bàn thành phố Hà Nội theo Chương trình chống lao Quốc gia.

Hiện nay, bệnh viện có số lượng bác sĩ tăng lên 250 viên chức, khu nhà điều trị nội trú 9 tầng, cùng nhiều trang thiết bị hiện đại. Viện có 21 khoa, phòng trong đó: 09 khoa Lâm sàng và 06 khoa Cận lâm sàng thực hiện công tác điều trị, chăm sóc bệnh nhân: Hen phế quản, COPD, các bệnh phổi nhiễm trùng khác (viêm phổi, viêm phế quản, apxe phổi…), người bệnh lao phổi mới, tái phát, thất bại, kháng thuốc, lao/HIV, lao phổi âm tính, lao ngoài phổi cùng với 06 phòng chức năng.

 

Bệnh viện Bạch Mai có địa chỉ tại 78 Giải Phóng , phường Phương Mai, Quận Đống Đa, Hà Nội. Là một trong bệnh viện lớn của Hà Nội, bệnh nhân đến khám, điều trị về phổi sẽ được khám tận tình và tiết kiệm chi phí.

 

Trung tâm có các trang thiết bị hiện đại cùng với đội ngũ chuyên gia hàng đầu trong các lĩnh vực sinh thiết màng phổi, sinh thiết phổi, nội soi phế quản ống mềm chẩn đoán, nội soi phế quản can thiệp. rửa phổi toàn bộ, nội soi màng phổi, gây dính màng phổi điều trị tràn khí, tràn dịch màng phổi ác tính, đo dung tích toàn phổi,…

 

Đây là địa chỉ tin cậy dành cho các bệnh nhân tại Hà Nội nói riêng cũng như trên cả nước nói chung khi đến khám bệnh phổi. Chúc các bạn tìm được các địa chỉ tin cậy dành cho mình.