Check dịch vụ gửi hàng tết của Viexpress

Published Tháng Một 24, 2022

Nhu cầu sử dụng hàng hóa ngày tết ngày càng tăng do đó mà các dịch vụ chuyển nhận hàng hóa cũng vì thế mà nhộn nhịp hơn. Viexpress là một thương hiệu cung cấp dịch vụ gửi hàng tết uy tín. Vậy, dịch vụ gửi hàng tết của Viexpress có tốt không? Có giao hàng trước tết được không? Cùng tìm hiểu trong bài viết này của check.com.vn nhé.

Nhu cầu vận chuyển hàng tết hiện nay

Cuối năm, là ngày hội mua sắm của mọi nhà. Nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng hàng hóa lưu thông của người dân trong dịp tết đến xuân về, nắm bắt được tâm lí đó, Viexpress đã cho ra đời hình thức  vận chuyển nhanh hàng hoả tốc dịp tết. Là một hình thức không mới nhưng chưa bao giờ cũ, đáp ứng được đa dạng loại hàng hóa vận chuyển với nhiều kích cỡ khác nhau. Có thể lấy một vài sản phẩm điển hình như hoa mai, hoa đào, cây quất, bánh chưng, đồ ăn vặt, quà biếu tết, món ăn truyền thống tết…

Check dịch vụ gửi hàng tết của Viexpress

Về chi phí vận chuyển 

Về giá chuyển phát hàng hoá tết, Viexpress cam kết mức giá thành hợp lý, không tăng quá cao so với mức giá thông thường, mức giá dao động từ 50.000 VNĐ – 200.000 VNĐ tuỳ theo khoảng cách và loại hàng hoá gửi. Các loại hàng hoá .

 Về thời gian vận chuyển 

  • Từ 1 – 2 ngày đối với chuyển phát hàng tết trong cả nước
  • Từ 3 – 5 ngày đối với gửi hàng tết đi quốc tế

Ưu điểm vượt trội của chuyển phát nhanh ngày tết Viexpress là đảm bảo thời gian giao hàng nhanh chóng, lịch trình hàng hóa được công khai minh bạch giúp người nhận cũng như người gửi nắm được thông tin nhanh chóng, kịp thời. Đảm bảo kịp giao hàng trước tết cho khách hàng.

Về các loại hàng hoá gửi hàng tết 

Viexpress nhận vận chuyển các loại hàng hoá tết đa dạng như

  • Hoa đào
  • Hoa mai
  • Cây quất
  • Bánh chưng
  • Đồ ăn vặt
  • Quà biết tết
  • Món ăn truyền thống tết

Về quy trình đóng gói hàng hoá 

Quy trình đóng gói và bảo vệ hàng cũng được Viexpress coi trọng. Mặc dù lượng hàng hóa nhiều , áp lực nhiều trong dịp tết hiện nay nhưng dịch vụ chuyển phát nhanh tết của Viexpress vẫn luôn cam kết giữ gìn chất lượng vận chuyển. Các loại hàng hóa dễ vỡ được bao bọc chống sốc, đảm bảo hàng đến tận tay người nhận vẫn còn nguyên vẹn

Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành cung cấp dịch vụ chuyển phát trong và ngoài nước, chuyển phát nhanh Viexpress cung cấp những dịch vụ gửi quà chúc Tết, gửi thiệp ngày Tết, chuyển phát nhanh quà tết uy tín, đảm bảo an toàn cho kiện hàng của bạn và gửi thành công đến cho người nhận.

Về nhân viên Viexpress

Đội ngũ nhân viên vận chuyển chuyên nghiệp, tận tụy, có trách nhiệm với công việc , luôn đảm bảo an toàn của kiện hàng

Nhân viên nhiệt tình, sẵn sàng hỗ trợ giúp đỡ khách hàng trong việc đóng gói hàng hóa và làm thủ tục hải quan khi muốn gửi hàng tết đi quốc tế.

Về địa điểm bưu cục 

Hiện Viexpress có mặt tại các thành phố lớn như Hà Nội, Sài Gòn, Đà Nẵng. Đây cũng là nhược điểm của hàng vì chi nhánh không được phân bổ rộng như các đơn vị chuyển phát nhanh lớn như Viettelpost, EMS hay VNPost.

Kết luận

Có thể nói, chuyển phát nhanh hàng hóa ngày tết là một hình thức phổ biến và quan trọng, đáp ứng được đầy đủ nhu cầu về giá cả và chất lượng của khách hàng.

Chuyển phát nhanh Viexpress đề cao uy tín và chất lượng khi cung cấp dịch vụ tới người sử dụng, giúp bạn dễ dàng gửi quà tết cho gia đình, người thân, bạn bè, khách hàng và các đối tác… là một đơn vị gửi hàng tết uy tín chuyên nghiệp, nhanh chóng, an toàn.

Published Tháng Một 24, 2022
Category: Dịch vụ