Chưa phân loại

tại bảng giá đất đồng nai năm 2020

Việc phân chia vị trí đất phi nông nghiệp cũng tương tự như đối với đất nông nghiệp. Chúng được chia thành bốn cấp vị trí tại đô thị và nông thôn. Với đất ở tại nông thôn, bảng giá mới cũng rà soát và bổ sung 75 tuyến đường mới, tập trung ở các huyện Vĩnh Cửu, Xuân Lộc, Trảng Bom, Cẩm Mỹ.

tại bảng giá đất đồng nai năm 2020

Khu vực đất giáp ranh giữa tỉnh Đồng Nai với các tỉnh lân cận được xác định từ đường phân địa giới hành chính vào sâu địa phận của tỉnh Đồng Nai 500 mét đối với các loại đất. Trường hợp đường phân địa giới hành chính là đường giao thông, sông, suối thì phạm vi 500 mét khu vực đất giáp ranh được xác định từ hành lang bảo vệ đường bộ, hành lang bảo vệ đường thủy. A) Trường hợp các tuyến đường nội bộ trong khu dân cư đã được quy định giá đất cụ thể thì áp dụng vị trí, giá đất theo đường nội bộ trong khu dân cư.

Công Ty Bất Động Sản Nam Đô Land

Nếu muốn đầu tư vào những vị trí chưa phát triển ở Đồng Nai thì bạn cần chắc chắn rằng đó là vị trí có tiềm năng phát triển hoặc phục vụ tốt cho nhu cầu cá nhân cũng như mang lại lợi ích cho bạn. Tuyệt đối không chạy theo đám đông bới khả năng bạn đang bị cuốn vào các “dự án ma” là không hề thấp. Theo đánh giá của nhiều chuyên gia bất động sản, Đồng Nai vẫn sẽ nơi sáng giá để đầu tư bất động sản vì vẫn còn nhiều dự án quy mô lớn đang được đầu tư phát triển tại đây.

Các trường hợp khác thuộc các khu công nghiệp, cụm công nghiệp chưa được đầu tư hạ tầng thì căn cứ quy định tại Điều 7 và Khoản 2, Khoản 3 Điều này để xác định giá đất. Đối với trường hợp hộ gia đình hoặc cá nhân tự nguyện trả lại đất do Nhà nước giao có thu tiền sử dụng đất, có thanh toán tiền sử dụng đất cho toàn bộ thời gian thuê đất; thì bảng giá đất được sử dụng để tính giá trị quyền sử dụng đất để hoàn trả cho hộ gia đình hoặc cá nhân. Đường phố là các đường giao thông trong đô thị có tên trong bảng giá đất ban hành kèm theo Quy định này. Hẹp) thì áp dụng theo chỗ hẹp nhất tính từ đường phố (hoặc đường giao thông chính) vào đến thửa đất cần xác định giá. Đất phi nông nghiệp tại các vị trí 2, 3, 4 quy định tại khoản 1 và khoản 2 Điều này nếu thuộc hẻm có nền nhựa, bê tông xi măng thì nhân với hệ số 1; nếu thuộc hẻm có nền đất, cấp phối thì nhân với hệ số 0,8. Trường hợp thửa đất không có đường vào (đi nhờ qua thửa khác) thì áp dụng hệ số theo thửa đất cho đi nhờ.

tại bảng giá đất đồng nai năm 2020

Do đó, tỉnh đã cân nhắc rất kỹ trước khi thống nhất nội dung bảng giá đất và dự kiến, giá mới sẽ được áp dụng ngay từ đầu năm 2020. Phó chủ tịch UBND TP.Biên Hòa Nguyễn Ngọc Liên cho rằng, giá đất nông nghiệp ở nhiều phường của thành phố có biến động rất lớn. Đơn cử, tại phường Hiệp Hòa hiện nay, giá đất nông nghiệp mà người dân chuyển nhượng thực tế đã lên đến 8-10 triệu đồng/m2.

Bảng Giá Đất Là Gì? Bảng Giá Đất Khác Khung Giá Đất Và Giá Đất Cụ Thể Như Thế Nào?

Bảng giá đất được áp dụng để tính phí, lệ phí trong quá trình quản lý, sử dụng đất đai. Trong bảng giá đất 5 năm tới, đất nông nghiệp tại các xã của huyện Trảng Bom được điều chỉnh tăng từ 2,2-3 lần; huyện Thống Nhất tăng 2,5-3 lần; huyện Xuân Lộc tăng 3-4 lần; huyện Cẩm Mỹ tăng 2,8-3,2 lần; TP.Long Khánh tăng 2,5-3,5 lần so với hệ số điều chỉnh giá đất năm 2019. Tại 2 huyện Long Thành, Nhơn Trạch, giá đất nông nghiệp thực tế đã tăng cao hơn nhiều so với các địa phương khác nhưng trong bảng giá đất mới, giá chỉ tăng từ %. Tính giá trị quyền sử dụng đất để trả cho người tự nguyện trả lại đất cho Nhà nước đối với trường hợp đất trả lại là đất Nhà nước giao đất có thu tiền sử dụng đất, công nhận quyền sử dụng đất có thu tiền sử dụng đất, đất thuê trả tiền thuê đất một lần cho cả thời gian thuê. Trường hợp tuyến đường không có quy định giới hạn hành lang an toàn giao thông (mốc lộ giới), thì chiều sâu của thửa đất theo quy định tại khoản 4 Điều này được tính từ ranh giới hợp pháp của thửa đất.

tại bảng giá đất đồng nai năm 2020

Tính phí và lệ phí trong quản lý, sử dụng đất đai. Theo dự đoán của nhiều chuyện gia, bất động sản Đồng Nai 2020 sẽ liên tục chứng kiến những biến động mới. Ngoài các khu vực nhà đất đã được chú ý trong năm gần đây, chắc chắn sự bứt phá của các thị trường tiềm năng mới sẽ làm cho hoạt động mua bán trở nên náo nhiệt.

Quy Định

Cứ nguyên tắc, phương pháp định giá đất và khung giá đất, Ủy ban nhân dân cấp tỉnh xây dựng và trình Hội đồng nhân dân cùng cấp thông qua bảng giá đất trước khi ban hành. Đối tượng áp dụng là các cơ quan thực hiện chức năng quản lý Nhà nước về đất đai; các cơ quan, tổ chức có liên quan đến việc định giá các loại đất trên địa bàn tỉnh Đồng Nai. Giá đất phi nông nghiệp tại các đảo, cù lao áp dụng chung vị trí và mức giá quy định tại phụ lục XII kèm theo Quy định này.

Biên Hòa (Đồng Nai) với Tp. Thủ Dầu Một (Bình Dương), rõ ràng về diện mạo tổng thể thì Thủ Dầu Một thay đổi rõ rệt hơn hẳn. Tuy nhiên, với tiềm lực vốn có và vị trí tiếp giáp Tp. Hồ Chí Minh nhà đất khu vực này vẫn là tâm điểm của bất động sản Đồng Nai nói riêng và khu vực Đông Nam Bộ nói chung. Bảng giá đất được dùng để tính giá trị quyền sử dụng đất cho người trả lại đất cho Nhà nước. Trường hợp này được áp dụng khi đất trả lại là đất Nhà nước có thu tiền sử dụng đất.

Vì Đăng Nhập Thành Viên Free nên Bạn chỉ xem được Thuộc tính và Nội dung của văn bản. Giá vàng hôm nay ngày 28/4 trên thị trường quốc tế tiếp tục ghi nhận giảm mạnh trong bối cảnh đồng USD không ngừng leo dốc. Chỉ số DXY đã lên đến 102,6 điểm, đây được xem là đỉnh cao mới trong thời gian 2 năm qua.

tại bảng giá đất đồng nai năm 2020

Giá đất tăng cao nhất là 18 lần so với giá trước đó. Giá này là ở tuyến Hương lộ 2 thuộc địa bàn xã Long Hưng, thành phố Biên Hòa, Đồng Nai. Dùng làm cơ sở để xác định phí và lệ phí của việc quản lý và sử dụng đất đai. Trong trường hợp khung giá đất tăng hoặc giảm 20% so với giá đất tối thiểu hoặc tối đa do tác động từ Chính phủ hoặc biến động thị trường, thì bảng giá đất sẽ được thay đổi và điều chỉnh sao cho phù hợp. Bạn cần kiểm soát tốt điều kiện tài chính, cân nhắc kỹ lưỡng trước khi quyết định đầu tư bất động sản.

Hệ quả từ việc vật giá tăng nhanh, tỷ lệ lạm phát ngày càng cao xảy ra trong hoàn cảnh… Tôi có mua một lô đất ở phường Bảo vinh, tp Long khánh diện…

Bảng Giá Đất Đồng Nai 2022 Mới Nhất

Đường nhựa lên thổ cư đóng thuế bao nhiêu vậy. HCM làm việc bình thường mới, chúng ta sẽ tăng dần tỷ lệ làm tại trụ sở. Là sản phẩm online, thời gian qua 90% nhân sự làm tại nhà, 10% làm “3 tại chỗ” ở trụ sở. Vì Đăng Nhập Thành Viên Basic nên Bạn chỉ xem được Thuộc tính, Nội dung của văn bản, Nội dung toàn văn, Hiệu lực của Văn bản, Văn bản liên quan, Văn bản thay thế,Văn bản gốc.

Pershing Square Capital Management đưa ra thông báo rằng nhà đầu tư, tỷ phú Bill Ackman đã nhanh chóng bán ra toàn bộ cổ phần trong Netflix với tổng trị giá 430 triệu USD dù chưa đầy 3 tháng sở hữu. Giữa hàng nghìn tiền điện tử khác nhau trên thị trường, Forbes mới đây đã công bố top 10 loại tiền mã hóa có mức vốn hóa cao nhất thị trường. Thống đốc Ngân hàng trung ương Nga Elvira Nabiullina tuyên bố, nước này sẽ thực hiện động thái pháp lý nhằm đối phó với việc bị phương Tây đóng băng 300 tỷ USD dự trữ vàng và ngoại hối, sau khi Moscow mở chiến dịch quân sự ở Ukraine hôm 24/2. Do nguồn cung căn hộ tại Hà Nội ngày càng khan hiếm, đồng thời giá vật liệu xây dựng cũng tiếp tục tăng chóng mặt, dẫn đến giá căn hộ tiếp tục tăng từ 10-23% so với cùng kỳ năm 2021. Trong quý I/2022, hàng loạt doanh nghiệp địa ốc đang liên tục thông báo mở bán dự án bất động…

tại bảng giá đất đồng nai năm 2020

Đối với những trường hợp các hộ gia đình hoặc cá nhân gây thiệt hại cho diện tích đất đã được giao trong quá trình sử dụng; hoặc ban quản lý gây thiệt hại trong quá trình quản lý; bảng tính giá đất được sử dụng để tính tiền bồi thường cho Nhà nước. Đây là lưu ý đầu tiên mà bạn cần phải chú ý khi muốn đầu tư bất động sản ở bất cứ khu vực nào. Bạn nên tìm hiểu kỹ xem vị trí mình muốn đầu tư có tiềm năng phát triển trong tương lai không, cơ sở hạ tầng có thay đổi theo hướng tích cực không,… Đồng thời cũng nên tìm hiểu thông tin về quy hoạch để đưa ra quyết định đúng nhất, tránh để thua lỗ. Thửa đất, phần thửa đất trong phạm vi của đường phố (hoặc đường giao thông chính) là phần diện tích đất nằm trong khoảng cách ngắn nhất (tính theo phương vuông góc) từ đường phố (hoặc đường giao thông chính) đến thửa đất, phần thửa đất cần xác định. Với nhiều nhà đầu tư, khoảng 2 năm trở lại đây, nếu đánh giá khách quan thì nhà đất Tp. Biên Hòa không thực sự nổi trội.

Bảng Giá Đất Thương Mại Dịch Vụ Tại Đô Thị Ở Đồng Nai

Khoảng cách đến đường phố (hoặc đường giao thông chính) là độ dài từ đường phố (hoặc đường giao thông chính) đến thửa đất tính theo đường giao thông bộ. MeeyLand.comlà trang thông tin điện tử tổng hợp và là website thương mại điện tử thuộc Hệ sinh thái Công nghệ Bất động sản Meey Land (“Hệ sinh thái“) – một Hệ sinh thái cung cấp cho thị trường bất động sản các giải pháp đột phá kết hợp ba lĩnh vực Công nghệ – Bất động sản – Tài chính. Miền núi bao gồm các xã, thị trấn trong địa bàn tỉnh đã được công nhận bởi Uỷ ban Dân tộc – Miền núi.

tại bảng giá đất đồng nai năm 2020

Kỳ họp thứ 14 – kỳ họp bất thường của Hội đồng nhân dân tỉnh Đồng Nai trong năm 2019 chủ trì bởi ông Nguyễn Sơn Hùng Phó chủ tịch thường trực Hội đồng nhân dân tỉnh và ông Phạm Ngọc Tuấn là Phó chủ tịch Hội đồng nhân dân tỉnh diễn ra vào sáng ngày 30 tháng 12 cùng với sự tham dự của 75/83 đại biểu. Cơn “sốt” đất tại đảo Lý Sơn đang “nóng” khi ghi nhận số lượng giao dịch tăng lên theo từng… Theo các chuyên gia, đầu tư đất nền năm 2022 sẽ không dễ kiếm lời như các năm trước. Đất ở huyện cẩm mỹ xã bảo bình.

Bảng Giá Đất Đồng Nai Mới Nhất 2020

Bảng giá đất được xây dựng định kỳ 05 năm một lần và công bố công khai vào ngày 01 tháng 01 của năm đầu kỳ. Như vậy, với những lợi thế sẵn có, Bảng giá đất Đồng Nai 2020 vẫn đang có chiều hướng tăng, hứa hẹn là cơ hội tốt để đầu tư sinh lời. Vùng đồng bằng bao gồm các xã, phường, thị trấn còn lại sau khi đã loại trừ các xã, thị trấn được coi là thuộc khu vực miền núi. Khoảng 5 năm trở lại đây, đất Đồng Nai liên tục tăng giá với tỷ lệ ấn tượng. Giá đất thổ cư Đồng Nai 2020 đang được chờ đợi về một cuộc thay đổi ngoạn mục.

  • So với mặt bằng chung giá đất toàn tỉnh Đồng Nai, hiện giá đất Tp.
  • Ngoại trừ xã Long Hưng (TP.Biên Hòa) có mức tăng đột biến là 18 lần thì các huyện tăng từ 3,2-4,5 lần, riêng huyện Định quán tăng gần 90%.
  • Mức giá cao nhất là 40 triệu đồng/m2của đường 30-4 (TP.Biên Hòa) và thấp nhất 160 ngàn đồng/m2thuộc thị trấn Định Quán (huyện Định Quán).
  • Trên đây là Bảng giá đất ở Đồng Nai bạn đọc có thể tham khảo.

Áp Quốc lộ, Tỉnh lộ và các đường thuộc nhóm I quy định tại phụ lục XIII của Quy định này thì áp dụng chung mức giá tại vị trí 3 của đất sản xuất, kinh doanh phi nông nghiệp không phải là đất thương mại, dịch vụ của đường tiếp giáp có mức giá cao nhất. T, kinh doanh phi nông nghiệp không phải là đất thương mại, dịch vụ cùng vị trí theo đường phố (hoặc đường giao thông chính) cùng khu vực. Theo Phó chủ tịch UBND tỉnh Đồng Nai Nguyễn Quốc Hùng, bảng giá đất giai đoạn 5 năm tới tăng cao sẽ gây ảnh hưởng khá lớn đến người sử dụng đất và môi trường đầu tư trên địa bàn tỉnh.

Theo đó, giá đất tại những khu vực, những vị trí, những đoạn đường và những tuyến đường đã được tỉnh rà soát và đối chiếu trên cơ sở mặt bằng chung để từ đó đảm bảo sự phù hợp về bảng giá đất tỉnh Đồng Nai cũng như phù hợp với khung giá đất đã được Chính phủ quy định. Bài viết sẽ mang đến những thông tin về bảng giá đất tại tỉnh Đồng Nai. Đối với những thửa đất phi nông nghiệp có 2 mặt tiền đường phố (hoặc đường giao thông chính) trở lên thì xác định giá đất theo đường có mức giá cao nhất.

Định giá; Trường hợp có nhiều tuyến đường có mức giá cao nhất bằng nhau thì dựa theo đường mà thửa đất có mặt tiền dài nhất để xác định giá đất. Trong số đó thì phần đất ở nằm tại các đô thị đã được bổ sung thêm gồm có 14 tuyến đường mới, như vậy tổng số tuyến đường tại các đô thị được quy định trong bảng giá đất tăng lên 510 tuyến đường, chia thành 715 đoạn. Trên cơ sở những gì đã nêu trên, vào ngày 22/11, Ủy ban nhân dân tỉnh Đồng Nai đã hoàn thành việc xây dựng lại bảng giá đất trong giai đoạn từ năm 2020 đến năm 2024 để trình lên Hội đồng nhân dân tỉnh thông qua. Tại đô thị, đất nông nghiệp được phân chia thành bốn cấp vị trí dựa theo diện tích của các thửa đất, vị trí mặt tiền hẻm hay đường phố và khoảng cách so với đường phố.

Giá đất làm nghĩa trang, nghĩa địa, nhà tang lễ, nhà hỏa táng áp dụng bằng mức giá đất sản xuất, kinh doanh phi nông nghiệp không phải là đất thương mại, dịch vụ cùng vị trí theo đường phố (hoặc đường giao thông chính) cùng khu vực. I, đất công trình công cộng khác; giá đất cơ sở tôn giáo; giá đất cơ sở tín ngưỡng; giá đất sông, ngòi, kênh, rạch, suối áp dụng theo giá đất sản xuất, kinh doanh phi nông nghiệp không phải là đất thương mại, dịch vụ cùng vị trí theo đường phố (hoặc đường giao thông chính) cùng khu vực. Về giá đất nông nghiệp, mức tăng cao nhất là các xã thuộc địa bàn huyện Trảng Bom (2,2-3 lần), huyện Thống Nhất (2,5-3 lần), huyện Xuân Lộc (3-4 lần), huyện Cẩm Mỹ (2,8-3,2 lần).

Uy định này và mức giá thấp nhất của thửa đất nông nghiệp liền kề để xác định vị trí và mức giá cụ thể; trường hợp không có thửa đất nông nghiệp liền kề thì áp dụng mức giá của thửa đất nông nghiệp gần nhất. P với nuôi trong khai thác thủy sản thì xác định riêng diện tích đất phi nông nghiệp và diện tích nuôi trồng khai thác thủy sản để áp dụng giá đất cho từng loại theo nguyên tắc quy định như trên. B) Giá đất sản xuất, kinh doanh phi nông nghiệp không phải là đất thương mại, dịch vụ tại nông thôn được quy định tại phụ lục X kèm theo Quy định này.

Đồng bằng là các xã, phường, thị trấn còn lại trên địa bàn tỉnh ngoài các xã, thị trấn quy định tại Khoản 1 Điều này. A) Giá đất thương mại, dịch vụ tại đô thị được quy định tại phụ lục VII kèm theo Quy định này. T phi nông nghiệp tại đô thị quy định tại Khoản 1 Điều 7 của quy định này.

tại bảng giá đất đồng nai năm 2020

Do có diện tích đất rộng lớn, nơi đây là nơi tập trung dân số rất đông đúc. Để hiểu rõ hơn về mục đích của bảng giá đất, đầu tiên chúng ta hãy cùng tìm hiểu qua về khái niệm bảng giá đất. Ngoài ra, bạn cũng có thể nhờ đến các môi giới địa phương – người am hiểu về tình hình bất động sản tại nơi mà bạn muốn đầu tư để hạn chế những rủi ro có thể xảy ra trong tương lai. Ranh hợp pháp của thửa đất là ranh thửa đất ngoài thực địa trùng khớp với ranh thửa đất đã được xác định trên bản đồ địa chính. Giá đất tại các khu công nghiệp, cụm công nghiệp được quy định tại phụ lục XI kèm theo Quy định này. Theo một thống kê gần đây của nhà nước, tỉnh Đồng Nai có số tổng số dân hiện đang sinh sống lớn thứ hai ở khu vực miền Đông (chỉ đứng sau thành phố Hồ Chí Minh); và đứng thứ ba ở khu vực miền Nam (chỉ đứng sau hai tỉnh Bình Phước và tỉnh Kiên Giang).

Nghiệm; đất ươm tạo cây giống, con giống và đất trồng hoa, cây cảnh áp dụng theo giá đất trồng cây lâu năm cùng vị trí. Hẻm là đường hoặc lối đi công cộng khác không có tên trong bảng giá đất kèm theo Quy định này. Dùng làm cơ sở để xác định mức tiền xử phạt cho các hành vi vi phạm về mặt hành chính trong việc trao đổi, mua bán đất đai. Nếu không có những khung quy định tiêu chuẩn, được công bố một cách công khai và áp dụng cho tất cả mọi người, sẽ rất dễ tạo ra các cuộc trao đổi, mua bán đất không minh bạch, công bằng, cũng như tạo cơ hội cho những thành phần có ý định xấu trục lợi. Đất nông nghiệp tại địa bàn TP.Biên Hòa có nhiều tỷ lệ tăng khác nhau; các phường cũ có tỷ lệ tăng thấp nhất từ %, các phường mới thành lập có mức tăng cao nhất là 4,3 lần.

tại bảng giá đất đồng nai năm 2020

Khi vốn đất tại các trung tâm thành phố lớn bắt đầu cạn kiệt và bất động sản công nghiệp lên ngôi, xu hướng đầu tư ra vùng ven gần TPHCM trở thành một làn sóng đầu tư mới. Trường hợp đường phân chia địa giới hành chính là sông, hồ, kênh, đồi, đèo, núi có chiều rộng trên 100 mét thì không xác định khu vực đất giáp ranh. Đối với những thửa đất nông nghiệp có nhiều cách xác định vị trí khác nhau thì ưu tiên cách xác định để thửa đất có vị trí cao nhất (theo thứ tự ưu tiên giảm dần từ vị trí 1 đến vị trí 4). Luật Toàn Quốc rất tự hào vì đã nhận được hàng triệu lời cảm ơn của khách hàng khi sử dụng dịch vụ tư vấn pháp luật qua tổng đài. Luật Toàn Quốc cam kết sẽ dùng toàn bộ kiến thức pháp luật mình có để tư vấn tốt nhất có thể cho quý khách hàng. Luật Toàn Quốc xin chân thành cảm ơn sự đồng hành của khách hàng trong suốt thời gian qua.

Đất nông nghiệp TP.Biên Hòa có nhiều mức tăng khác nhau, các phường cũ có tỷ lệ tăng thấp nhất (từ 6 -29%), các phường mới thành lập có mức tăng cao nhất là 4,3 lần. Nhóm đất phi nông nghiệp cũng được điều chỉnh tăng giá ở hầu hết các khu vực, vị trí, tuyến đường. Trong đó, đất ở tại đô thị được bổ sung thêm 14 tuyến đường mới, đưa tổng số tuyến đường đô thị quy định trong bảng giá đất là 510 tuyến đường và chia thành 715 đoạn. Ở nội dung này, giá đất tại các tuyến đường đều tăng, mức tăng phổ biến từ 1,5-3 lần so với giá hiện hành. Mức giá cao nhất là 40 triệu đồng/m2 tại đường 30-4 (TP.Biên Hòa) và thấp nhất 160 ngàn đồng/m2 thuộc thị trấn Định Quán (huyện Định Quán). A) Trường hợp khu công nghiệp, cụm công nghiệp tiếp giáp Quốc lộ, Tỉnh lộ và các đường thuộc nhóm I quy định tại phụ lục XIII của Quy định này thì áp dụng chung mức giá tại vị trí 3 của đất sản xuất, kinh doanh phi nông nghiệp không phải là đất thương mại, dịch vụ của đường tiếp giáp có mức giá cao nhất.

Tại những xã mới lên phường, giá đất nông nghiệp cũng tăng rất cao so với khung giá đất của tỉnh. “Trong bảng giá đất giai đoạn tới, TP.Biên Hòa đã đề xuất tăng giá đất nông nghiệp, phi nông nghiệp ở nhiều nơi cho phù hợp. Đồng thời, điều chỉnh giá đất ở nhiều tuyến đường” – bà Liên nói. Đối với đất phi nông nghiệp tại các đoạn đường chưa được quy định mức giá nhưng cùng tuyến và nối tiếp với các đoạn đã được quy định giá đất thì các vị trí thuộc đoạn đường chưa được quy định giá đất áp dụng bằng 80% mức giá từng vị trí tương ứng của đoạn đường nối tiếp đã được quy định giá đất. Trường hợp đoạn đường chưa quy định giá đất liền kề với 2 đoạn đường đã được quy định giá đất (điểm đầu nối đoạn này và điểm cuối nối đoạn kia) thì áp dụng theo đường có mức giá cao hơn. Khu vực đất giáp ranh giữa tỉnh Đồng Nai với các tỉnh lân cận chỉ được xem xét, áp dụng trong các trường hợp xác định giá đất theo phương pháp hệ số điều chỉnh giá đất.

Đối với các thửa đất, khu đất được giao, cho thuê hoặc đấu giá quyền sử dụng đất để thực hiện các dự án, công trình theo quy hoạch thì việc xác định chiều sâu của thửa đất, khu đất quy định tại khoản 4 Điều này được tính từ ranh giới giao đất, cho thuê đất, đấu giá quyền sử dụng đất. Cũng đồng thời vì giá đất thị trường có nhiều biến động và tăng rất khác so với giá đất đã được quy định cho nên bảng giá đất trong giai đoạn từ năm 2015 đến năm 2019 đã không còn phù hợp nữa và cần phải tiến hành điều chỉnh. Quy định về bảng giá đất tỉnh Đồng Nai 5 năm (giai đoạn 2015 – 2019). Đất rừng phòng hộ, đất rừng đặc dụng không thuộc các nông trường, lâm trường, ban quản lý rừng quản lý, sử dụng thì áp dụng theo giá đất rừng sản xuất cùng vị trí. Các tuyến đường trong bảng giá đất được phân thành 2 nhóm là đường nhóm I và đường nhóm II quy định tại phụ lục XIII kèm theo Quy định này; các đường còn lại không có trong phụ lục XIII thì được xác định là nhóm các đường còn lại. I tiếp đã được quy định giá đất.