Chưa phân loại

tại bảng giá đất đà nẵng 2020

Do đó, nhà đầu tư có thể thoải mái lựa chọn loại hình phù hợp với nhu cầu cũng như điều kiện tài chính. Giá trị lợi nhuận từ giao dịch bất động sản càng cao thì giá trị của bất động sản cũng tăng cao theo. Hiểu một cách đơn giản, khi bạn mua một mảnh đất có giá 500 triệu, bán được giá 700 triệu, người kế tiếp lại bán với giá 1,1 tỷ như vậy giá trị BĐS cũng đã tăng lên. Theo Bộ Xây dựng, trong tháng 3 năm nay, giá giao dịch bất động sản để bán bình quân toàn thị trường đều có xu hướng tăng.

Về nhu cầu loại BĐS, bất động sản nào có cầu lớn – cung thấp thì giá sẽ cao. Luật kinh doanh bất động sản ban hành năm 2014 cho đến nay có nhiều bổ sung thêm về chính sách lẫn quy định. Những vấn đề phát sinh trong chuyển nhượng, kinh doanh bất động sản abc.vn xin tổng hợp để bạn lưu ý đến những cập nhập bổ sung mới nhất tính đến thời điểm 2021 này. Là các cá nhân, tổ chức có nguồn vốn hoặc được giao vốn để thực hiện xây dựng các công trình đô thị, khu chung cư, khu biệt thự, dự án nhà ở,… Chủ đầu tư là bên chịu toàn bộ trách nhiệm về chất lượng công trình, tiến độ, hiệu quả đầu tư đối với dự án. Chủ tịch Hội khách sạn Đà Nẵng Nguyễn Đức Quỳnh cho hay, thời gian qua khách du lịch đến Đà Nẵng du lịch đã tăng trở lại. Đến nay các khách sạn tại Đà Nẵng đang khôi phục lại phòng ốc, dịch vụ, nhân lực, sẵn sàng đón khách đến Đà Nẵng.

Danh sách báo trên đây đều là nơi các chuyên gia và nhà đầu tư chia sẻ các kiến thức thực tế về thị trường BĐS trong nước. Những mảnh đất, ngôi nhà có phong thủy đẹp thường có tính thanh khoản cao, tiềm năng sinh lời lớn. Vậy phong thủy khi mua đất ra sao, có những vị trí đất không nên mua nào, những điều kiêng kỵ khi mua đất cần tránh là gì? Dưới đây là những lưu ý quan trọng về phong thủy khi mua nhà đất mà bạn NHẤT ĐỊNH PHẢI BIẾT. Xin đưa ra một vài kinh nghiệm đầu tư bat dong san hữu ích hình thành công cụ hút vốn sinh lợi tuyệt vời. Nhà đất có kích thước vừa phải, diện tích xây dựng hợp lý, vuông vắn, nở hậu sẽ có giá cao hơn những mảnh méo mó, có góc chéo, hình dạng kì lạ.

Ngày nay, khi có nhu cầu về giao dịch nhà đất cũng như tìm kiếm các thông tin liên quan tới lĩnh vực này thì internet luôn là một lựa chọn tốt và phổ biến nhất. Trong bối cảnh đó, website Bannha.net đã và đang không ngừng được củng cố, phát triển nhằm giữ vững vị trí là kênh thông tin số 1 về đăng tin bất động sản tại Việt Nam. Các loại hình đầu tư khác sẽ không được hưởng lớn từ các chính sách quy hoạch, phát triển KĐT… của nhà nước. Giá trị bất động sản luôn tăng cao nhờ “ăn theo” quy hoạch hạ tầng giao thông, đô thị. Vì các chính sách quy hoạch của nhà nước sẽ giúp kết nối giao thông thuận lợi, hạ tầng hoàn thiện… từ đó tăng nhu cầu nhà ở tại các khu vực này.

Đất Đai Là Nhu Cầu Tất Yếu

Mọi thao tác trở nên dễ dàng hơn; giao diện được tối ưu đơn giản thân thiện nhất, giúp người dùng thuận tiện tìm kiếm tin đăng mua bán nhà đất nhất. Theo đó, bạn nên chọn đất, chọn nhà ở vị trí dân cư đông đúc, giao thông thuận tiện, gần với chợ buôn bán… Không nên chọn lựa các khu đất, nhà ở… nằm ở cuối ngõ hoặc bị đường đối diện đâm thẳng vào nhà. Nên đầu tư bằng vốn tự có là chủ yếu để giảm áp lực lãi vay nếu như tính thanh khoản của bất động sản không cao. Bất động sản có vị trí đẹp, giao thông thuận lợi, gần nhiều tiện ích xã hội thì giá cao.

Theo đánh giá của các chuyên gia, BĐS là kênh đầu tư có khả năng sinh lời dài hạn và dự địa lớn. Trong khi đó, mặt bằng chung giá BĐS tại Việt Nam vẫn không quá cao nên nhà đầu tư vẫn có thể khai thác kinh doanh để kiếm lời. Thị trường BĐS “ăn theo” hạ tầng cơ sở là cách nói khái quát nhất về ảnh hưởng của yếu tố chính trị pháp lý đối với giá trị nhà đất, bất động sản. Theo đó, các chính sách về đầu tư, quy hoạch,… sẽ có tác động trực tiếp hoặc gián tiếp đến BĐS tại từng vùng riêng biệt.

tại bảng giá đất đà nẵng 2020

Vì bất động sản không có giá niêm yết, nên bạn hoàn toàn có thể tiến hành thương lượng để mua được nhà đất, BĐS với mức giá có lợi nhất cho mình. Yếu tố thị trường ở đây được xem xét ở tính hữu dụng của BĐS và nhu cầu loại BĐS trên thị trường. Cụ thể, về tính hữu dụng của BĐS, loại hình BĐS nào càng làm thỏa mãn yêu cầu của người sử dụng thì giá trị càng cao và ngược lại.

Nhân Viên Kinh Doanh Bất Động Sản Là Gì?

Tuy nhiên, đây là thời điểm tốt để các doanh nghiệp đánh giá lại kế hoạch kinh doanh, nắm bắt nhanh cơ hội khi dịch đi qua. Nguồn cung căn hộ đầu năm 2022 giảm do ảnh hưởng của Covid-19, các dự án sắp bàn giao ngày càng khan hiếm khiến dòng sản phẩm này trở nên hút hàng. Theo anh Hoàng Thành – môi giới tại khu vực giới thiệu, một mảnh đất rộng 3.200m2, trong đó 600m2 đất ở, đường thông về DT 601, mặt sau khu đất là bờ sông dài 100m.

  • Theo luật đất đai quy định, các cá nhân hoặc tổ chức khi tham gia kinh doanh dịch vụ môi giới bất động sản phải thành lập mô hình kinh doanh hợp pháp và phải đáp ứng được về yêu cầu chứng chỉ hành nghề môi giới.
  • Bất động sản công nghiệp là đất đai và các tòa nhà được các doanh nghiệp công nghiệp sử dụng cho các hoạt động như nhà máy, sản xuất cơ khí, nghiên cứu và phát triển, xây dựng, vận tải, hậu cần và kho bãi.
  • Từ sau Tết Nguyên đán đến nay, giá đất nền vùng ven Đà Nẵng vẫn liên tục nhảy múa và chưa có dấu hiệu dừng lại.
  • Các loại hình đầu tư khác sẽ không được hưởng lớn từ các chính sách quy hoạch, phát triển KĐT… của nhà nước.

Sau thời gian dài ảm đạm do ảnh hưởng bởi dịch COVID-19, du lịch Đà Nẵng từ đầu năm đến nay có xu hướng gia tăng. Du khách ở nhiều tỉnh, thành lựa chọn Đà Nẵng là địa phương đầu tiên đi du lịch trở lại sau hai năm bị ảnh hưởng bởi dịch. “Giờ người dân dưới phố lên đây mua đất xây nhà, làm vườn để nghỉ ngơi nhiều lắm.

Cần Cho Thuê Khách Sạn 199 Trương Phước Phan Bình Tân

Theo các chuyên gia phong thủy, không nên đầu tư nhà đất ở các khu vực có đồi trọc, đất trơ, giếng cạn bỏ hoang… Không nên mua các lô đất nằm quá sát chỗ rẽ trên trục đường vì dễ có tai nạn. Các mảnh đất trong ngõ cụt, cuối ngõ, gần đền thờ, miếu mạo… cũng cân nhắc không nên mua vì không hợp phong thủy. Nếu không hiểu rõ chu kỳ phát triển của bat dong san, nhà đầu tư nghiệp dư thường sẽ rơi vào tâm lý bán tháo khi thị trường rơi vào điểm chu kỳ suy thoái nhất thời. Nhà đầu tư chiến thắng là người biết chính xác chu kỳ hiện tại và kiên nhẫn chờ đợi để thu được lợi nhuận. Đầu tư bất động sản có tính rủi ro khá cao nếu nhà đầu tư không nhạy cảm và không có kiến thức về thị trường mà đầu tư theo cảm xúc.

Diễn biến của thị trường bat dong san 2021 làm nhiều người nhớ lại thời điểm 2011 – 2013, đây là thời điểm được xem là giai đoạn thị trường trầm nhất hay còn được gọi là “Bong bóng bất động sản”. Tại Việt Nam, số lượng giao dịch bất động sản trong sáu tháng đầu năm 2021 sụt giảm xuống mức thấp nhất trong vòng bốn năm qua. Là loại tài sản “giữ tiền” tốt nhất, sẽ rất khó để một lô đất một căn nhà giảm giá, phần lớn bất động sản sẽ tăng giá theo thời gian. Bất động sản công nghiệp là đất đai và các tòa nhà được các doanh nghiệp công nghiệp sử dụng cho các hoạt động như nhà máy, sản xuất cơ khí, nghiên cứu và phát triển, xây dựng, vận tải, hậu cần và kho bãi.

BĐS có môi trường xung quanh trong lành, yên tĩnh, nhiều cây xanh, an ninh trật tự đảm bảo… sẽ có giá cao hơn BĐS có môi trường bị ô nhiễm, ồn ào, mất trật tự, không đảm bảo an ninh. Lượng khách đang có xu hướng tăng trở lại, đặc biệt khách tăng đột biến vào những ngày cuối tuần. Cảnh báo tình trạng tự ý phân lô, chuyển nhượng đất nông nghiệp bằng giấy viết… VietTimes – “Việc tôi lên tiếng chính là vì không muốn còn bệnh thành tích. Để xoá được bệnh thành tích, thì chúng ta cần nhìn thằng vào sự thật này” – cô Nguyễn Cao Phương Thảo nói.

Cầm Xe Máy Không Chính Chủ Và Chính Chủ Cần Gì?

Đây là một trong những cách thức để đạt được tự do tài chính đang được rất nhiều người áp dụng. Bất động sản là tài sản hữu hình nên bạn hoàn toàn có thể mang ra làm tài sản thế chấp, mua thêm các tài sản khác. Đây cũng là lợi ích của việc đầu tư nhà đất, BĐS, giúp gia tăng số lượng bất động sản của các nhà đầu tư một cách dễ dàng, nhanh chóng. Ngay những ngày đầu tháng 4, nhiều chủ đầu tư đã khuấy động thị trường địa ốc bằng kế hoạch ra mắt dự án mới ở TPHCM và các tỉnh vệ tinh. Tại TP Thủ Đức, “điểm sáng” thuộc về khu phức hợp MT Eastmark City với mức giá dự kiến từ 36 triệu đồng/m2. Ngành du lịch Đà Nẵng cũng đang đánh giá nhu cầu tham quan, du lịch của khách trong thời gian tới để cùng Hiệp hội du lịch thành phố cũng như các doanh nghiệp du lịch có sự chuẩn bị tốt về nguồn nhân lực, đáp ứng nhu cầu, chất lượng phục vụ du khách.

Khu có giá trị cao hơn là khu có hình thức – kiến trúc phù hợp với thị hiếu, văn hóa khu vực. Khu nào có kiến trúc – hình thức bất động sản không phù hợp sẽ có giá trị thấp hơn. Mới đây, UBND tỉnh Quảng Trị đã ra văn bản yêu cầu các sở, ngành và chính quyền địa phương đánh giá và kiểm soát nguy cơ xảy ra “bong bóng” bất động sản và tăng cường quản lý thị trường bất động sản. Nắm bắt được đại đa số người có nhu cầu đầu tư nhưng tài chính không quá lớn, nhiều “tay to” đã gom đất rồi xé nhỏ, phân lô, ồ ạt bán trên thị trường.

Tôi có miếng đất vườn trồng cây hàng năm, chi phí sản xuất, công chăm sóc nhiều mà thu lời chẳng bao nhiêu, tự nhiên có người hỏi mua giá cao nên tôi bán. Đất của tôi phía sau có con suối, nghe họ bảo mua để làm du lịch”, anh Hải – một người dân tại khu vực nói. Trước đó, như VietTimes đã đưa tin, Bộ Tư lệnh Quân khu 5 đã thông tin về vụ việc Bệnh viện Hoà Hảo xây dựng không phép trên đất quốc phòng do Quân khu quản lý, tại địa chỉ số 2 Nguyễn Hữu Thọ, TP Đà Nẵng. Nhà đất có yếu tố pháp lý đầy đủ, minh bạch rõ ràng thì càng dễ thanh khoản và bán càng được giá. Ngoài tình trạng pháp lý, giá trị BĐS còn chịu ảnh hưởng bởi các quy định về xây dựng gắn liền với đất đai. Ngoài ra, các tỉnh như Đà Nẵng, Khánh Hòa, Lâm Đồng và Đồng Nai cũng là những thị trường có tăng trưởng nhu cầu tìm mua đất nền cao trong tháng 2.

Bán Các Lô Đất Nền Vị Trí Đẹp Đường Lớn Dự Án Long Thành Pearl Đối Diện Chợ Long Thành Giá Gốc Cđt

Các cá nhân, doanh nghiệp đang kinh doanh doanh lĩnh vực này cần phải nắm bắt để thực thi theo đúng pháp luật. Tránh những tình trạng rắc rối gặp phải mà nguyên nhân là do không cập nhập luật mới. Theo Phó Giám đốc Trung tâm Xúc tiến du lịch Đà Nẵng Huỳnh Thị Hương Lan, việc liên tiếp đón các đoàn khách MICE lớn cho thấy du lịch Đà Nẵng đang phục hồi mạnh mẽ và là điểm đến được lựa chọn hàng đầu về du lịch nói chung và du lịch MICE nói riêng. Tương tự, khách sạn White Sand Hotel (đường Võ Văn Kiệt, quận Sơn Trà, TP. Đà Nẵng) những ngày sau Tết Nguyên đán ghi nhận lượng khách đông trở lại. Quản lý khách sạn Stella Maris Beach Danang cho biết, thời điểm này khách sạn đã đón khách và lượng khách đặt phòng tại khách sạn ngày càng cao hơn. Những ngày trong tuần, công suất phòng tại khách sạn khoảng 50%, còn những ngày cuối tuần thì công suất đạt tới 100%.

tại bảng giá đất đà nẵng 2020

Bất động sản là loại tài sản quan trọng có ý nghĩa to lớn với cuộc đời mỗi con người, đặc biệt là người Việt Nam. Các cụ xưa cũng có nói ‘”An cư, lạc nghiệp” khi bạn đã ổn định được chỗ ở thì việc gây dựng và phát triển sự nghiệp mới trở lên dễ dàng, thuận lợi được. Chính vì vậy, mỗi người dân Việt đề nỗ lực kiếm tiền chỉ để có thể sở hữu một tài sản bất động sản hoặc nhiều hơn. Trong quá trình triển khai thực hiện dự án, Công ty Trường Sơn Tùng chưa thực hiện đầy đủ các thủ tục đầu tư xây dựng theo quy định pháp luật, triển khai thi công xây dựng công trình chưa được địa phương cấp phép xây dựng. Với những người mua đất để đầu tư thì không nên bỏ qua yếu tố môi trường xung quanh.

Quản Lý Bất Động Sản:

Giá trị nhà đất bất động sản cũng chịu sự tác động trực tiếp của tình hình kinh tế – thị trường. Khi tỷ lệ thất nghiệp giảm, kinh tế tăng trưởng… giá trị BĐS cũng sẽ tăng và ngược lại. Bạn cần nắm bắt tình hình để dự đoán được nhịp độ thị trường tăng – giảm như thế nào. Yếu tố này được xem xét đối với bất động sản là công trình xây dựng hoặc nhà ở.

Đất đai đang ngày càng khan hiếm, trong khi dân số lại không ngừng tăng lên, kéo theo nhu cầu về đất ở. Theo quy luật cung cầu, khi cầu tăng lên mà nguồn cung cố định thì giá không bao giờ giảm mà chỉ có tăng lên. Vì vậy theo thời gian về lâu dài, dù nhiều hay ít thì giá nhà đất chắc chắn sẽ tăng.

Khi các đường bay quốc tế được nối lại hy vọng sẽ có nhiều khởi sắc cho ngành du lịch thành phố. Một số ngân hàng cho vay vốn mua nhà đất lên tới 80% giá trị, như vậy, bạn chỉ cần sử dụng 20% số tiền để mua tài sản trị giá 100%. Nhiều nhà đầu tư bất động sản không có kế hoạch cụ thể mà nhảy thẳng vào thị trường, điều này khiến họ lan man trong quá trình đầu tư và rủi ro về dòng tiền có thể xảy ra cao hơn. Những mảnh đất nằm ở khu vực cao ráo, địa thế đẹp sẽ dễ thanh khoản và có giá cao hơn so với những khu vùng trũng, địa thế kém.

tại bảng giá đất đà nẵng 2020

Mức độ quan tâm đến bất động sản tăng trung bình 23% so với tháng 1, trong đó, Hà Nội và TPHCM tăng lần lượt 22% và 29%. Cũng theo ông Phong, hiện Sở Xây dựng và Sở TN&MT TP đã được UBND TP Đà Nẵng giao nhiệm rà soát lại toàn bộ các dự án, công trình phục vụ phát triển kinh tế, xây dựng trên đất quốc phòng thuộc địa bàn TP. Khi đầu tư vào thị trường nhà đất, bất động sản, bạn có thể cho thuê lại BĐS, hoặc tham gia vào các quỹ tín thác đầu tư, từ đó tạo ra thu nhập thụ động. Lúc này, bạn không cần phải tốn quá nhiều công sức mà vẫn kiếm được tiền.

Nếu không có kỹ năng định giá bất động sản, bạn sẽ dễ rơi vào tình huống mua đắt – bán rẻ. Nếu tình huống này kéo dài, rất có thể bạn còn bị “chôn vốn”, lỗ vốn nghiêm trọng. Chính vì vậy, kỹ năng định giá vô cùng cần thiết khi bạn tham gia đầu tư mua bán kinh doanh nhà đất. Đây là một trong những kỹ năng Buộc Phải Có khi bạn quyết định tham gia vào thị trường đầu tư nhà đất, bất động sản. Môi giới là việc làm trung gian cho các bên mua và bán, cho thuê, cho thuê lại hoặc cho thuê mua bất động sản.

Trong bối cảnh hiện nay khi đất nền phân lô tại các khu đô thị mới Hòa Xuân, Hòa Hiệp Nam, Điện Ngọc (Điện Bàn) đã neo ở mức cao, đồng nghĩa biên độ lợi nhuận không còn hấp dẫn hoặc vượt quá tài chính của nhiều nhà đầu tư. Do đó, nhà đầu tư có xu hướng dịch chuyển đi mua đất quê, khiến giá đất ven Đà Nẵng tăng cao. Trước khi bắt đầu học kinh doanh bất động sản hãy xác định kế hoạch đầu tư, mục tiêu kinh doanh của bạn. Việc lập kế hoạch cụ thể giúp bạn xác định được lộ trình, đo lường được kết quả và giảm thiểu rủi ro đầu tư. Ngày nay khi bất động sản bùng nổ và nghề môi giới trở thành một nghề “Hot”, nhiều người tham gia vào tư vấn môi giới nhà đất mà không được đào tạo bài bản và không có chứng chỉ hành nghề.

Kỹ năng này sẽ bổ trợ cho mọi kỹ năng tìm kiếm thông tin, định giá, đàm phán, thuyết phục… Thực tế, có rất nhiều trường hợp nhờ giao tiếp tốt mà bạn mua được mảnh đất với giá cực “hời”, hoặc bán đi cũng rất nhanh chóng với lợi nhuận cực tốt. Kịch bản khi đầu tư bất động sảnCông ty Bất động sản Colliers nhận định, thị trường sẽ khó có những thay đổi mang tính đột phá trong những tháng còn lại của năm 2021. Đối với doanh nghiệp, các biện pháp giãn cách xã hội hiện đang ít nhiều ảnh hưởng đến tiến độ xây dựng các dự án. Dự báo nguồn cung mới ở tất cả các phân khúc bất động sản sẽ giảm mạnh thời gian tới. Bannha.net là website tập trung lượng khách hàng chính chủ và môi giới lớn nhất so với các website về bất động sản khác, đồng thời là một chuyên trang về bất động sản với lượng tin rao BĐS lớn, chất lượng, được biên tập kỹ càng. Những khách hàng có nhu cầu thực sự về bất động sản sẽ thường xuyên truy cập, chủ sở hữu của bất động sản cần bán hoặc cho thuê sẽ có nhiều cơ hội lựa chọn cho mình đối tác phù hợp với giá giao dịch tốt nhất.

Tại TPHCM, nhiều gia đình trẻ có nhu cầu sở hữu căn hộ diện tích nhỏ, mức giá triệu đồng/m2, thuận tiện di chuyển, đầy đủ tiện ích và thiết kế thông thoáng… Viva Plaza được chủ đầu tư phát triển theo hướng này. Trước thực trạng đất nền có hiện tượng “sốt nóng”, nhiều địa phương đã liên tục chỉ đạo các đơn vị liên quan triển khai biện pháp kiểm soát nguy cơ xảy ra “bong bóng” bất động sản. Giá bất động sản đang ngày càng tăng cao, có những nơi vượt quá khả năng tài chính của nhiều người.

Vị trí nhà đất là yếu tố quan trọng hàng đầu mà bạn cần chú ý khi đầu tư mua bán. Theo quan niệm dân gian, nên chọn mua nhà đất “tam tài” – gần chợ, gần sông, gần đường – nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ. Cần chuẩn bị kỹ càng mọi thông tin liên quan đến bất động sản, chủ nhà đất, yếu tố môi trường… để dễ đàm phán.

Việc chỉ chăm chăm nói về vấn đề, lợi ích của mình sẽ có thể dẫn tới việc đàm phán thất bại. Trong đó kể đến như nghĩa trang, tòa nhà chính phủ, thư viện, công viên, nơi thờ tự và trường học. Tương tự, chị Hà Thái Linh (du khách Đắk Lắk) cùng nhóm bạn 8 người vừa đặt chân đến Đà Nẵng trong ngày cuối tuần. Nhóm khách này đã lên kế hoạch và đặt vé máy bay từ đầu năm, và chọn Đà Nẵng là điểm đến trong chuyến đi này. Phát hiện kho hàng khủng, thu giữ hàng chục nghìn sản phẩm nghi giả mạo Chanel, Gucci…

Mang lại cơ hội gia tăng tài sản tốt cho nhà đầu tư.Mua bán BĐShợp lý mang đến thành công cho rất nhiều nhà đầu tư trên thị trường. Nhiều doanh nghiệp kinh doanh bất động sản (sàn giao dịch/chủ đầu tư) tạo dựng được sự nghiệp với nhiều dự án bất động sản uy tín, có chất lượng cao. Bannha.net – Kênh thông tin rao vặt mua bán “bất động sản” nhà đất miễn phí, hỗ trợ người làm môi giới bất động sản tiếp cận khách hàng tiềm năng một cách dễ dàng. Ngoài ra, hệ thống còn cung cấp các giải pháp tìm kiếm khách hàng cho doanh nghiệp, tạo sàn giao dịch bất động sản trực tuyến bằng công nghệ quản lý vượt trội. Giao tiếp là kỹ năng cần thiết trong tất cả lĩnh vực, đặc biệt là khi đầu tư bất động sản nhà đất.

Đặc biệt, quan niệm của người Việt Nam từ bao đời nay là an cư lạc nghiệp, có đất có nhà rồi mới tính đến chuyện gây dựng sự nghiệp. Nhu cầu này cho thấy, tiềm năng của thị trường bất động sản là vô cùng lớn. Trong đó, bất động sản nằm ở khu vực trung tâm đô thị, khu đông dân cư, gần KCN, cụm công nghiệp, TTTM (vị trí đẹp thuận lợi) sẽ có giá cao hơn các vùng ven. Bất động sản nằm ở vị trí ngã 3, ngã 4 đường giao thông, trên các trục giao thông chính (vị trí đẹp tuyệt đối) sẽ có giá cao hơn nhà đất trong ngõ, hẻm, ngách, ít dân cư, kinh doanh ảm đạm.

VietTimes – Căn hộ mẫu Regal Complex sở hữu nhiều đột phá trong thiết kế cùng lối bài trí thông minh, ấn tượng, ngay lập tức chinh phục nhiều khách hàng và giới đầu tư trong ngày ra mắt. Bệnh viện Hoà Hảo xây dựng không phép trên đất quốc phòng tại địa chỉ số 2 Nguyễn Hữu Thọ, TP Đà Nẵng. VietTimes – “Tính đến thời điểm hiện tại, Sở Xây dựng vẫn chưa cấp phép xây dựng cho công trình này” – ông Phùng Phú Phong – Giám đốc Sở Xây dựng Đà Nẵng – khẳng định.