Có nên mua backlink không? Kinh nghiệm mua backlink

Updated Tháng Chín 13, 2022

Đồng thời, backlink vẫn là một trong những yếu tố quan trọng đối với SEO. Việc xây dựng các liên kết ngược và liên kết tốn nhiều thời gian, và ngay cả những liên kết ngược chất lượng cao cũng khó tìm được. Vậy có nên mua backlink không? Tại sao? Hãy theo dõi bài vết dưới đây.

Bạn có nên mua backlinks?

Backlinks đóng vai trò quyết định đến thứ hạng trang web của bạn trên công cụ tìm kiếm Google. Nếu bạn muốn trang web của mình xếp hạng tốt, bạn cần có các liên kết ngược chất lượng cao. Với những lợi ích của việc mua backlinks, bạn sẽ có câu trả lời cho việc có nên mua backlinks hay không:

 • Giúp website lên top dễ dàng, nhanh chóng, duy trì và phát triển ổn định, bền vững nhất.
 • Tiết kiệm rất nhiều tiền bạc và thời gian.
 • Cho dù SEO mũ trắng, mũ đen hay mũ xám, thì phải mua các liên kết ngược để các bài viết trên web có thể nhanh chóng tiếp cận khách hàng tiềm năng.
 • Mua backlinks rất dễ dàng và rất hiệu quả.
 • Backlinks được coi là tiêu chuẩn cao nhất để Google đánh giá chất lượng trang web của bạn. Do đó, việc mua một nguồn backlink chất lượng giúp website của bạn phát triển thân thiện và doanh thu tăng nhanh chóng.
 • Bạn không phải lo lắng về những thay đổi trong thuật toán của Google khi liên kết ngược, đặc biệt nếu bạn không phải là chuyên gi

Kinh nghiệm Mua Backlinks Chất lượng

Phân tích rủi ro và đánh đổi

Khi quyết định tìm kiếm một dịch vụ backlink, bạn cần phải chấp nhận rằng có những rủi ro nhất định, chẳng hạn như mất lưu lượng truy cập không phải trả tiền qua đêm. Hãy cùng tìm hiểu xem việc tiết kiệm thời gian, công sức, chi phí, cho kết quả nhanh chóng… liệu có đáng để mạo hiểm? Cần biết rằng các liên kết ngược được mua từ các hệ thống web blog tư nhân sẽ có rủi ro cao hơn so với các trang có uy tín.

Chọn các loại liên kết ngược đáng mua

Có hai loại liên kết ngược có sẵn để mua, bao gồm:

 • Các liên kết ngược trỏ từ các liên kết bên ngoài đến các trang web có độ tin cậy cao. Tiêu chí đánh giá backlink là các chỉ số DA, PA, DR, CF, TF và tính đa dạng của miền. Các trang web được xếp hạng hàng đầu là .gov, .edu.
 • Liên kết ngược đến các trang trong cùng lĩnh vực dưới dạng 100% bài viết duy nhất (hoặc bài viết của khách).

Không đặt liên kết trên các trang tải chậm

Tốc độ tải trang web cũng ảnh hưởng đến các liên kết ngược. Google đánh giá cao và gặp khó khăn trong việc lập chỉ mục các trang web chậm và cồng kềnh. Do đó, hãy chọn những trang tải nhanh để đặt backlink.

Cách lựa chọn đơn vị backlink uy tín

Một nhà cung cấp dịch vụ backlink uy tín sẽ có những đặc điểm sau:

 • Hệ thống backlink buông bỏ hình thức.
 • Đội ngũ nhân viên hiểu rõ về các liên kết ngược, có sẵn danh sách các miền có điểm số cao và xếp hạng độ tin cậy. Nhân viên luôn sẵn sàng dành thời gian để tạo ra các backlink khó và chất lượng cao để đáp ứng mọi nhu cầu khó tính của chủ sở hữu trang web. Năng lực làm việc cao, ít tốn kém hơn so với việc thuê và trả tiền cho các backlink.
 • Hãy chuẩn bị để được hỗ trợ và tư vấn về cách thiết lập backlink hiệu quả.
 • Cung cấp hệ thống các backlink từ dễ đến khó cùng chủ đề.
 • Hoàn tiền 100% nếu phát hiện backlink từ các trang spam.

Bạn có thể tham khảo địa chỉ mua backlink uy tín tại đây

Published Tháng Chín 13, 2022
Category: Blog