Cách tạo dáng chụp ảnh kỷ yếu

Published Tháng Chín 16, 2022

Bạn có một bức ảnh kỷ niệm? Tuy nhiên, bạn vẫn chưa biết chụp ảnh như thế nào, concept gì, trang phục gì, tạo dáng thế nào, chuẩn bị phụ kiện gì? Thì TOP 15+ gợi ý chụp ảnh kỷ yếu độc đáo nhất của check.com.vn dưới đây sẽ gợi ý cho bạn những phong cách chụp ảnh độc đáo, mới mẻ và ấn tượng.

1. Cùng nhau tạo biểu tượng trái tim nhé

Chụp ảnh kỷ niệm là gì? Hiểu một cách đơn giản nhất đó là chúng ta hãy cùng nhau lưu lại những kỉ niệm, những hình ảnh đẹp, khi đi xa đôi khi nhìn lại tấm hình này sẽ bất giác mỉm cười.

Chúng ta hãy cùng nhau chụp một bức ảnh và kết thành một trái tim lớn để tượng trưng cho tình yêu thân thiết của chúng ta. Với phong cách chụp ảnh kỷ yếu này, hãy bắt đầu bằng việc sắp xếp vị trí của mọi người rồi tạo dáng theo những mẫu có sẵn.

2. Chụp ảnh thay thế theo mùa

Một trong những cách để có được một bức ảnh kỷ niệm tuyệt vời là sử dụng hiệu ứng Tonal Overlay. Hãy chọn quần áo và phụ kiện có màu sắc đồng bộ với nhau và càng tuyệt vời hơn nếu màu sắc phù hợp với môi trường chụp.

3. vòng tròn ma thuật

Đây là một tư thế chụp ảnh tuyệt vời cho các nhóm đông người. Bạn có thể tạo thành một vòng tròn lớn với hai bàn chân của bạn với nhau hoặc nắm tay trong một vòng tròn lớn, hoặc nằm úp đầu vào nhau, v.v. Điều đặc biệt của tư thế này là góc máy phải được chụp từ trên cao xuống mới có thể chụp được. toàn bộ vòng tròn.

4. Đồng ý nhìn về cùng một hướng

Đồng tình, nhất trí cùng chí hướng là một cử chỉ rất đẹp và ý nghĩa cho bộ ảnh kỷ yếu. Hãy để chúng tôi cho thấy nhóm của bạn gắn kết như thế nào khi đưa ra các khái niệm có cùng trọng tâm! Khi thực hiện tư thế này, bạn nên chú ý đứng đúng tư thế và nhìn về phía ống kính máy ảnh hoặc một điểm trong cùng tư thế.

5. Chụp ảnh áo dài

Nhiều bạn trẻ băn khoăn không biết có nên chụp ảnh kỷ yếu không? Vì chúng ta sẽ phải tốn rất nhiều chi phí và thời gian để di chuyển và chụp ảnh. Ngoài ra còn có các công đoạn tìm đơn vị chụp ảnh, in ảnh hay nghĩ ra trang phục, ý tưởng chụp ảnh, v.v. Tuy nhiên, nhiều bạn không để ý rằng khoảng thời gian chúng ta cùng nhau chuẩn bị, động não và chụp ảnh là lúc chúng ta gắn kết nhất và có những lúc bất đồng quan điểm, nhưng kết quả cuối cùng là mọi người đều rất vui, cũng rất hạnh phúc. hài lòng với nỗ lực của họ. Những bức ảnh sẽ sống mãi, để lại những kỉ niệm tuổi thơ đẹp nhất.

Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo thêm  hướng dẫn chụp ảnh kỷ yếu tại đây

Published Tháng Chín 16, 2022
Category: Blog