Chưa phân loại

bảng giá vndirect

Tổng Công ty Hàng hải Việt Nam – Công ty Cổ phần Thành lập năm 1995, là tổng công ty chuyên có… Đầu tư tài chính là việc sử dụng các khoản tiền nhàn rỗi để đầu tư và tìm kiếm lợi nhuận giúp “tiền … CÁCH ĐỌC ĐIỂU BÁO CÁO KẾT QUẢ KINH DOANH Khi phân tích vào 1 Báo cáo kết quả kinh doanh, điều quan t…

bảng giá vndirect

Thanh khoản của FLC và ROS cũng có cải thiện với gần 2 triệu cổ phiếu FLC được giao dịch và hơn 6 triệu cổ phiếu ROS. Cuối phiên sáng, bất động sản, đầu cơ là nhóm chịu áp lực lớn khi giảm sâu, nhiều mã “trắng bảng bên mua”. Nhóm bluechip cũng lao dốc, không còn “gánh” thị trường như những phiên trước. Tương tự dự báo của giới phân tích, thị trường trở lại sau kỳ nghỉ lễ vẫn chưa thoát khỏi trạng thái tiêu cực.

Bảng Giá Cuối Ngày 10

HQC, PTL, SCR, SJF, CII, QCG, NBB, DIG cùng giảm hết biên độ, CEO mất 9,4%, NLG, ITA lùi sâu dưới tham chiếu. Khối lượng dư bán sàn của FLC và ROS vẫn ghi nhận vài chục triệu cổ phiếu, nhưng các mã vốn hóa thấp hơn như AMD, KLF và HAI đã có lực cầu bắt đáy. FLC, ROS, AMD, HAI, KLF, ART giảm sàn, nhóm cổ phiếu họ Louis cũng trong trạng thái tương tự. Các mã vốn hóa lớn hầu hết mở phiên hôm nay trong sắc xanh, nhưng tới cuối phiên ghi nhận 27/30 mã giảm. BVH giảm mạnh nhất với 5,5%, TPB, GVR mất trên 5% thị giá, BID, VRE, CTG, MBB, VHM, SSI giảm quanh ngưỡng 3-4%. Ở chiều ngược lại, MWG, MSN, FPT tăng hơn 1%, VPB là mã ngân hàng duy nhất chốt phiên trên tham chiếu.

bảng giá vndirect

VN-Index mở cửa gần tham chiếu, giữ sắc xanh được vài phút đầu giờ rồi đảo chiều. Áp lực bán tăng dần khiến nhiều mã chuyển trạng thái từ xanh sang đỏ. Càng giao dịch, bên bán càng quyết liệt hạ giá hơn, trong khi lực cầu bắt đáy thận trọng. Chứng khoán lao dốc trong phiên hôm nay với sắc đỏ chiếm áp đảo, nhiều cổ phiếu bất động sản, đầu cơ chốt phiên “trắng bảng bên mua”. Cuối phiên sáng, nhóm bất động sản chỉ có vài mã giảm sàn, nhưng phiên chiều, số mã “trắng bảng bên mua” tăng vọt.

Vnd: Công Ty Cổ Phần Công Nghiệp Cao Su Miền Nam

FLC có thời điểm dư bán hơn 84 triệu cổ phiếu, ROS (hơn 40 triệu đơn vị) còn AMD, KLF, HAI (hơn 10 triệu cổ phiếu). Thời gian qua, làn sóng nhà đầu tư mới ồ ạt tham gia vào thị trường chứng khoán đã gây áp lực lớn lên hạ tầng công nghệ của các công ty chứng khoán. Nhiều công ty đã không ít lần báo lỗi sự cố trong quá trình sử dụng web trading, app khi giao dịch. Tuy nhiên, sự cố như của VNDirect gần như là lần đầu tiên trong lịch sử. Thanh khoản của AMD và HAI cũng đều ghi nhận trên 20 triệu cổ phiếu, song vẫn kết phiên giảm hết biên độ do lực bán áp đảo.

FLC và ROS giao dịch vài triệu đơn vị mỗi mã, với dư bán cuối phiên lần lượt gần 70 triệu và 48 triệu cổ phiếu. Đến giữa phiên sáng, một số mã trong nhóm này bắt đầu ghi nhận dòng tiền bắt đáy. Tính tới 10h, AMD, KLF và HAI đã thoát giá sàn, với thanh khoản ghi nhận hơn 10 triệu cổ phiếu mỗi mã được sang tay.

Thủy Sản

Trong đó, dư bán sàn của FLC và ROS ghi nhận gần 60 triệu đơn vị. Áp lực của nhóm này ảnh hưởng tới nhiều mã khác trong nhóm bất động sản. HQC hôm qua cũng trong trạng thái tương tự, dư bán sàn hơn 12 triệu cổ phiếu, QCG, NBB, DIG chốt phiên mất gần 7%, CII giảm trên 6%, SCR, NLG giảm xấp xỉ 5%. Các mã này mở phiên trong trạng thái “trắng bảng bên mua” với dư bán sàn còn cao hơn phiên hôm qua.

bảng giá vndirect

Tuy nhiên, nhịp tăng trở lại không đi kèm với khối lượng nhanh chóng bị dập tắt bởi áp lực bán tháo. Mức độ giảm của thị trường còn mạnh hơn phiên sáng khi số mã giảm sàn lan rộng. Trái ngược với diễn biến của nhóm FLC, thị trường sáng nay giữ sắc xanh. VN-Index và VN30-Index trở lại vùng 1.490 điểm với số mã tăng chiếm áp đảo. Các mã khác trong nhóm bất động sản cũng phục hồi, với nhiều mã tiến sát giá trần.

Dcareby Dịch Vụ Chuyên Gia

Ghi rõ nguồn “CafeF” khi phát hành lại thông tin từ kênh thông tin này. Giấy phép thiết lập trang thông tin điện tử tổng hợp trên mạng số 2216/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội cấp ngày 10 tháng 4 năm 2019. Các bảng giá này sẽ chạy từ 9 giờ sáng đến 14 giờ 30 chiều, sau đó đứng yên.

bảng giá vndirect

Các mã cổ phiếu dầu khí lùi sâu, nhiều mã giảm hết biên độ, tình trạng tương tự với nhóm xây dựng, thép, nhóm Hoàng Anh Gia Lai… Công ty cổ phần Sản xuất kinh doanh Dược và Trang thiết bị Y tế Việt Mỹ Được thành lập vào thá… Giao dịch của nhóm này bắt đầu tiêu cực từ phiên hôm qua khi xuất hiện những thông tin về Chủ tịch FLC Trịnh Văn Quyết, gây ảnh hưởng tâm lý nhà đầu tư. Sắc đỏ chiếm ưu thế với 409 mã giảm trên HoSE, với 64 mã giảm kịch sàn, so với 67 mã tăng. Riêng nhóm vốn hóa lớn, 27/30 mã bluechip đóng cửa dưới tham chiếu.

Nộp Tiền Vndirect

Tuy nhiên, áp lực từ bên bán vẫn chiếm ưu thế, lực cầu bắt đáy chưa đủ để đảo chiều xu hướng. Vì có thể SẮP XẾP khối lượng giao dịch, Nước Ngoài mua, ATC,… theo THỨ TỰ từ cao xuống thấp, rất tiện lợi để lọc cổ phiếu. Chốt phiên, VN-Index giảm gần 27 điểm (1,8%) xuống còn 1.455,25 điểm. Mức giảm sau phiên sáng nay nới rộng đà giảm của thị trường trong ba phiên gần nhất lên gần 70 điểm, từ ngưỡng 1.525 điểm xuống sát 1.455 điểm.

bảng giá vndirect

Tổng Công ty Đầu tư và phát triển Công nghiệp – CTCP Được thành lập vào năm 1976, hoạt động ki… Tổng Công ty Hàng hải Việt Nam – CTCP Được thành lập vào năm 1995 dưới hình thức kinh doanh cá… Phân tích kỹ thuật không phải là chén thánh, không phải lúc nào cũng có thể áp dụng được Phân tích k…

CÁCH ĐỌC ĐIỂU BÁO CÁO KẾT QUẢ KINH DOANH Khi phân tích vào 1 Báo … Số 27 hoặc 30, Đường Trần Hưng Đạo, Phường 1, thành phố Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. Phân tích kỹ thuật không phải là chén thánh, không phải lúc nào cũng có … Công ty Cổ phần Tập đoàn Hòa Phát Là một tập đoàn lớn được thành lập vào năm 1992, với hoạt độ… Cập nhật đến 8h35′, truy cập trên cả ứng dụng và trình duyệt web đã bình thường trở lại. Tầng 3 Tòa nhà STS, số 11B Hòa Bình, phường Tân An, Quận Ninh Kiều, Thành phố Cần Thơ.

  • Cuối phiên sáng, nhóm bất động sản chỉ có vài mã giảm sàn, nhưng phiên chiều, số mã “trắng bảng bên mua” tăng vọt.
  • Thời gian qua, làn sóng nhà đầu tư mới ồ ạt tham gia vào thị trường chứng khoán đã gây áp lực lớn lên hạ tầng công nghệ của các công ty chứng khoán.
  • Tầng 3 Tòa nhà STS, số 11B Hòa Bình, phường Tân An, Quận Ninh Kiều, Thành phố Cần Thơ.
  • Càng giao dịch, bên bán càng quyết liệt hạ giá hơn, trong khi lực cầu bắt đáy thận trọng.