Chưa phân loại

bảng giá v inox 304

Inox SUS303 có khả năng chống ăn mòn, Inox 303 không nên tiếp xúc với môi trường nước biển hoặc môi trường tương tự, vì dẫn đến sự ăn mòn nhanh chống.

bảng giá v inox 304

Ưu điểm của XLPE là dễ dàng lắp đặt, cáp XLPE có bán kính uốn nhỏ hơn, nhẹ hơn các loại cáp tương tự khác và có một thiết bị đầu cuối đơn giản hơn. Vì cáp XLPE không phải là dầu, nên không cần phải xem xét tuyến đường khi lắp cáp XLPE. Độ bền lão hóa tuyệt vời và sự biến dạng kháng nhiệt cực kỳ tốt là hai yếu tố quyết định rằng cáp XLPE có thể cho phép dòng điện lớn đi qua. Thép không gỉ 303 giống như các thép không gỉ austenit khác, chịu sự ăn mòn ở môi trườn có chứa clorua trên 50°C.

Điện Thoại, Máy Tính Bảng

Ngoài ra, điều này sẽ hạn chế được trường hợp mua phải các loại hàng giả, hàng nhái, hàn kém chất lượng cho người tiêu dùng. Vì hàng chính hãng sẽ có đầy đủ và chính xác những thông số cơ bản về các nhãn mác, nguồn gốc, tên sản phẩm, … trên dây cáp điện. Trên đây là những thông số, kí hiệu cũng như cách đọc các kí hiệu của một số loại dây cáp điện phổ biến. Mong rằng bài viết đã đem lại những thông tin hữu ích cho bạn đọc, giúp bạn đọc có được những sự lựa chọn phù hợp khi cần đến các loại dây cáp điện.

bảng giá v inox 304

Chính vì vậy, dòng điện sạc và dòng lõi đất có thể được giảm xuống trong hệ thống đất không hoạt động ngôi sao. Là câu hỏi của nhiều người thắc mắc, XLPE là chữ viết tắt tên tiếng Anh của liên kết polyethylene, polyethylene là một loại cấu trúc phân tử tuyến tính. Quá trình liên kết chéo polyethylene làm cho nó trở thành một cấu trúc dạng lưới. Dưới điều kiện nhiệt độ cao và áp suất cao và khí trơ, peroxit được phản ứng hoá học với polyethylene, làm cho nhựa polyethylene nhiệt dẻo thành polyethylene nhiệt dẻo, cụ thể là XLPE. + Cung cấp các sản phẩm theo yêu cầu của khách hàng, sản xuất theo tiêu chuẩn quốc tế, hàng loại 1, chất lượng cao.

Vật Liệu, Thiết Bị Xây Dựng, Máy Xây Dựng

Thật ra những chỉ số cũng không khó đúng không nào, nếu chúng ta chịu bỏ thời gian giam tìm tòi, học hỏi một chút thì việc đọc các kí hiệu, thông số cũng sẽ trở nên dễ dàng ngay thôi. Chúc các bạn sẽ có những sự lựa chọn phù hợp với các thiết bị của gia đình mình nhé. Để lấy lại mật khẩu bạn vui lòng nhập số điện thoại đã dùng để đăng ký tài khoản vào đây. Dây điện Cadivi CXV hạ thế khác nhau như 1 lõi, 2 lõi hay thậm chí là 4 lõi. Như đã nói ở trên, sản phẩm có khả năng truyền tải dòng điện từ 0,6/1 kV nên tiết diện của dây điện CXV khoảng từ 11 mm2 – 400 mm2 đối với loại 2 đến 4 lõi, riêng loại 1 lõi lên tới 1000 mm2. Cáp XLPE có hiệu suất điện rất tốt, tổn thất điện môi nhỏ hơn lớp cách điện bằng giấy và cách điện PVC, dung lượng của cáp XLPE cũng rất nhỏ.

bảng giá v inox 304