Chưa phân loại

bảng giá ở gà spa

Mình mua 3 bôi case hai mảnh nữa bác ạ, nhưng nói chung vẫn thấy ko ổn lắm. Ảnh chụp đẹp, cách chụp đơn giản, dễ chụp, cho ra nước ảnh thật và tự nhiên. Tào lao, xài từ ngày đầu tiên mua đây, chẳng nóng, pin rất trâu. Mình đc tặng kèm cái ốp nhựa nhưng là của 13Pro nên hơi thừa chút so với máy. Mình là người dùng Android đc hơn chục năm, con android đầu tiên chắc là HTC.

Như mình dùng lâu thì iCloud đồng bộ hết (mua 2TB có 200k chia cho cả nhà dùng), chuyển sang máy mới vẫn y hệt máy cũ. File trên mac thì iPad iPhone đều có hết lưu trữ như nhau. Cái mình ghét nhất ở ip là ko ghi âm cuộc gọi, ko ghi âm tắt màn hình, ko copy dữ liệu thoải mái vào để dùng trong đthoai đc như android. Cài ID apple cho điện thoại của con gái nữa thì cứ đồng bộ lằng nhằng hết cả lên. Ở trên là nhận định cá nhân tôi về 120Hz thôi, không chắc nó sẽ đúng với mọi người nhé bạn. Tôi đang lướt web trên cả 2 máy có khả năng 120Hz nhưng đều cho về 60Hz đây bạn ơi.

Thời Gian Dùng Pin

Còn một đối tượng có lợi ích thực từ màn 120Hz nữa đó là những người dùng bút cảm ứng để viết vẽ. Còn bạn nói lướt web và facebook được lợi từ 120Hz tôi thấy ngoài 2 việc tự tưởng tượng thấy mình sướng còn lại chẳng có lợi ích gì ngoài việc hao pin, có lẽ bạn nhầm lẫn giữa refresh rate và page scroll speed. Đợt này cũng ko có ý đổi về Iphone đâu, định bán Z Fold 3 mua S22 thường cho gọn nhẹ, nhưng vì Iphone 12 hàng nhật fullbox rẻ quá, nên mình mua dùng xem sao.

Đây là review về Chia tay Z Fold 3 để mua IP 12 thường của mình. Hi vọng phần review sẽ hữu ích cho bạn nào muốn mua nhé, nếu bạn có câu hỏi gì thì hãy comment vô bài này nha. Mìn trung thành android từ 2010 hay 2011 từ trước khi ss lúc ra con Galaxy S đầu tiên cơ.

Thiết Kế, Ngoại Hình

Đang dùng Z fold 3 nhưng máy hơi nặng và có khả nhiều thứ bất tiện trong sử dụng hàng ngày, chủ yếu từ trọng lượng máy. Mình mua cho con cún coa IP 6S plus chắc hàng dựng thay vỏ, có 2tr8 mà vẫn cài IOS mới nhất, vẫn chạy ầm ầm. Hơi bị ngạc nhiên với 1 con điện thoại cũ 7 năm và chắc đã bị sửa chữa nhiều. Màn hình đẹp, đang dùng 120hz của z fold sang con này thấy hoàn toàn bt. Màn nhạt màu hơn màn Samsung nhưng khá thật.

bảng giá ở gà spa

Máy mới tinh nguyên seal box 64Gb mà bán 13,5tr, đấy là mình nghĩ mình còn mua đắt. Bản quốc tế ko có bất cứ vấn đề gì khi sử dụng cả. Iphone thấy xài lâu dài khỏe, chưa tính tới mấy cái khác, nội cái vụ ổn định xài ào ào, cần là có là ok rồi. Mấy cái tác vụ như xài ngân hàng, chụp ảnh, đủ dùng đủ đẹp là ổn. Dùng điện thoại đơn thuần là đại đa số người dùng sẽ hướng tới. Dân Mỹ và Châu Âu họ đã dùng như thế từ rất lâu rồi.

Thông Tin Chung Về Chia Tay Z Fold 3 Để Mua Ip 12 Thường

Do bác dùng quen Android nên chuyển sang hệ sinh thái khác thấy lạ thôi, là mình trước dùng thử Xiaomi với LG cũng thấy Android có nhiều cái nó ngu vđ. IPhone ghi âm tắt màn hình được mà nhỉ? Còn ghi âm cuộc gọi thì ở nhiều nước là vi phạm quyền riêng tư nên mặc định iPhone nó không cho ghi thôi.

Đơn giản, dễ dùng, hệ sinh thái đồng bộ. Ngày xưa kinh doanh sửa chữa đt 10 năm b ạ. 7 8 năm nay bỏ nghề chuyển sang kinh doanh spa ,tóc . Nhưng đam mê ko bỏ đc cứ năm phải trải nghiệm 3-5 em. Toàn mua của a e thợ ngày xưa nên giá tốt. Mình ko mua thêm cục xạc nhanh của Apple mà dùng cục xạc nhanh 25w Samsung mua đợt dùng Fold 3, nhưng tốc độ máy xạc nhanh kém samsung khá nhiều (trước thời Fold 3 mình đã dùng S10 có xạc 20w nhưng cũng rất nhanh).

Tinh Tế

Fold Z chụp hình bao xấu, xoá phông ngu vãi, pin nhanh tuột, thiết kế khó cầm, app cùi mía. Fullbox nh k thấy có tai nghe như chủ thớt. Mình thấy ngạc nhiên lúc mới dùng ý, vì ko nghĩ 1 con đt mỏng nhẹ (cục pin ko lớn) mà dùng đc như vậy. Mặt mũi cân đối không bị biến dạng méo mó, ảnh chụp Selfi đã cải thiện đẹp hơn hồi mình dùng IP X, hồi đó ảnh ra còn xấu thậm tệ hơn người thật. Giờ IP 12 tiệm cận sự chân thực, ko xấu ko đẹp. Hình thức thì đẹp một cách đơn giản, mình cũng thích sự gọn gàng đơn giản vì mình sống tối giản.

bảng giá ở gà spa

Nói chung nhu cầu của Mình chỉ dùng nghe gọi, thi thoảng đọc báo, nhắn tin zalo , xem fb , đọc sách epub. Máy chạy mượt, ko có vấn đề gì khi mình dùng các tác vụ như đọc sách epub, đọc báo mạng, xem vtv go, xem youtube … Thật ra ngoại trừ lí do chính là Z Fold 3 nó to nặng thì khoản bất tiện mình nghĩ iphone dùng vẫn bất tiện hơn nhiều. Giờ đi làm và lo cho gia đình, thời gian nghỉ ngơi còn không có, nói chi có thời gian vọc vạch. Cơ bản đợt này nó rẻ quá bác ạ, 13tr cho 1 cái máy tốt mọi thứ nác ạ, cơ bản nó đáp ứng đến 95% nhu cầu của mình.

Cộng Đồng

Nếu ghi âm call ở Ip phải qua bên cung cấp dịch vụ thứ 3, ghi vào máy chủ của họ, và phải mất tiền mua ứng dụng. Chụp đêm và cam selfi khá đẹp bác ạ, nó đẩy sáng và cho ảnh đẹp chân thực đấy, ko ảo như các đời samsung trước. Chụp cam chính thì bị nhược điểm là zoom lên hơi vỡ hình, chắc do phần mềm thôi, chứ phần cứng con đó quá đỉnh rồi. Viền màn hình mỏng, mình chả bao giờ để ý tai thỏ. Mình thấy tai thỏ còn đẹp hơn nốt ruồi. Mình thì xài 12 pro max trước khi xài máy chính con Z Flod 3, Hiện giờ vẫn song song như ZF3 vẫn là máy chính vì nhiều cái Iphone không thể thay thế được, chắc do mỗi người nhu cầu khác nhau.

bảng giá ở gà spa

Con IP12 xạc có khá hơn thời IP X nhưng cũng chỉ nhanh hơn chút thôi. Chỉ là khi lia nhanh thì hình ít nhòe hơn thôi mà, chú ý cái này là thấy thôi. 60Hz là đủ dùng cho hầu hết các ứng dụng rồi, 120Hz hay hơn nữa thì chỉ có chơi game FPS mới được lợi nhiều nhất.

Samsung chất lượng hoàn thiện ở các flagship ngày càng tốt. Về cụm camera thì cá nhân mình thích 2 mắt camera nhỏ như dòng Ip12 hơn là to cồ cộ dòng 13.

bảng giá ở gà spa