Địa điểm chụp ảnh đẹp ở Hà Nội

Không cần đi đâu xa để chụp ảnh, ở ngay trong Hà Nội cũng có rất nhiều địa điểm chụp ảnh đẹp mà giới trẻ cực kỳ yêu thích. Bài viết sẽ chia sẻ những địa điểm được nhiều bạn trẻ chụp ảnh, check in nhất ở Hà Nội

  1. Bãi đá sông Hồng

Bãi đá nằm trải dài bên bờ sông Hồng. Đây là nơi rộng rãi, thoáng mát, rất thích hợp cho các đôi tình nhân chụp ảnh. Hiện nay, bãi đá sông Hồng còn có thêm rất nhiều mô hình đẹp như cỗ xe ngựa, xích đu, cầu gỗ,… làm cho khung cảnh càng thêm thơ mộng

  1. Đầm sen Hồ Tây

Vào mùa sen, giới trẻ đua nhau đến đây chụp ảnh với hoa sen. Những chiếc áo tứ thân, áo dài mang sắc thái của những thiếu nữ thời xưa.

  1. Vườn hoa Nhật Tân

Nằm trên đường Âu Cơ thuộc quận Tây Hồ, vườn hoa không chỉ thu hút giới trẻ đến đây chụp ảnh vào ngày tết mà bất cứ ngày nào trong năm ở đây cũng đông các bạn trẻ đến ngắm những vườn hoa mênh mông và chụp ảnh.

 

  1. Văn miếu Quốc Tử Giám

Văn miếu Quốc Tử Giám là địa điểm chụp ảnh gần như là truyền thống của các lớp muốn chụp ảnh kỷ yếu. Nó là tượng trưng cho một quá trình học tập chăm chỉ của các bạn học sinh, sinh viên.

  1. Hoàng thành Thăng Long

Hoàng Thành Thăng Long nằm trên đường Hoàng Diệu cùng với Văn Miếu Quốc Tử Giám là địa điểm chụp ảnh ưa thích của các bạn học sinh, sinh viên.

  1. Cầu Long Biên

Nếu bạn thích phong cách cổ kính, bình dị mang hơi thở của những ngày xa xưa thì chụp ảnh trên cầu Long Biên là một ý tưởng hay. Đây cũng là địa điểm nhiều cặp đôi chụp ảnh cưới tìm đến.

  1. Hồ Hoàn Kiếm và khu phố cổ

Không thể thiếu được Hồ Hoàn Kiếm và khu phố cổ khi nhắc đến những địa điểm chụp ảnh đẹp ở Hà Nội. Đây là nơi được rất nhiều các bạn trẻ cũng như khách nước ngoài ghé thăm để lưu lại những khoảnh khắc của thủ đô nghìn năm văn hiến.

  1. Ga Yên Viên

Cách trung tâm Hà Nội chưa đầy 15km, đây à một địa điểm chụp ảnh đẹp lý tưởng cho các bạn trẻ. Điều đặc biệt ở địa điểm này là những đường ray và những đoàn tàu dài hun hút tạo nên khung cảnh vừa nên thơ, vừa cá tính.

ở Hà Nội còn rất nhiều địa điểm chụp ảnh đẹp khác. Trong khuôn khổ của bài viết, chúng tôi chỉ xin giới thiệu 8 địa điểm được các bạn trẻ yêu thích nhất.

Leave a Reply