Đánh giá vở học sinh Campus

Mới bước vào thị trường đồ dùng học sinh trong thời gian ngắn song vở Campus đã nhanh chóng nhận được sự chú ý của các bạn học sinh cũng như phụ huynh, cũng như được đón nhận nhiệt tình. Hãy cùng tìm hiểu và đáng giá về sản phẩm tập vở học sinh đến từ Nhật Bản này nhé

1. Mẫu mã

Đến từ nhà sản xuất đồ dùng học tập nổi tiếng Nhật Bản KOKUYO, Campus là một trong số ít những sản phẩm vở được đánh giá cao nhờ chất lượng mẫu mã đa dạng. Vở Campus có rất nhiều chủ đề khác nhau từ phong cảnh, món ăn cho tới các nhân vật hoạt hình đáp ứng được sở thích của các bạn nhỏ.

2. Chất lượng

Là sản phẩm phổ biến và được tin dùng nhất Nhật Bản, vì vậy không có lí do gì để đánh giá thấp chất lượng của vở Campus. Sản phẩm có chất liệu giấy mềm mịn, nhưng vẫn đảm bảo độ dày, dai và bền chắc để không dễ rách khi sử dụng, cũng như hấp thụ mực bút chính xác, không làm lem mực ra mặt sau hay hút chậm làm nhòe mực lên giấy.

3. Giá thành

Vở Campus hiện nay được phân phối với mức giá 8.500đ  / quyển, cao hơn tương đối so với các sản phẩm vở trong nước như Hồng Hà hay Thiên Long. Với các gia đình thì điều này rất đáng quan tâm bởi các dụng cụ học tập của trẻ nhỏ thường không yêu cầu quá cao và không cần đến những sản phẩm quá đắt tiền.

Leave a Reply