Đánh giá tinh chất trị mụn Skin1004 Madagascar Centella Asiatica 100 Ampoule

Skin1004 Madagascar Centella Asiatica 100 Ampoule là một trong những sản phẩm được nhiều người biết đến với dòng sản phẩm trị mụn tầm trung. Sản phẩm này được nhiều bạn trẻ sử dụng.

Skin1004 là thương hiệu nổi tiếngReview tinh chất rau má Skin1004 Madagascar Centella Asiatica 100 Ampoule - BlogAnChoi.com của Hàn Quốc, những cô nàng yêu thích mỹ phẩm Hàn Quốc không thể không biết đến dòng sản phẩm này, các sản phẩm của Skin1004 đều cam kết sử dụng thành phần thiên nhiên lành tính, an toàn với làn da của người sử dụng. Hiện nay sản phẩm này đã được phân phối độc quyền tại Việt Nam.

Skin1004 đã mang lại một làn sóng trong giới trẻ khi ra mắt tại Việt Nam

Đánh giá tinh chất trị mụn Skin1004 Madagascar Centella Asiatica 100 Ampoule
  • Thương hiệu
  • Thành phần
  • Trải nghiệm và công dụng
  • Giá thành
  • Thiết kế bao bì
4,0

Tóm tắt

Tinh chất trị mụn Skin1004 Madagascar Centella Asiatica 100 Ampoule là sản phẩm lành tính, sử dụng những thành phần an tòa cho da, có khả năng làm dịu da tức thì, tạo cảm giác thoải mái cho khách hàng.
Sản phẩm vô cùng tốt cho da, tuy nhiên tùy thuộc vào cơ địa của từng người mà hiệu quả tạo ra sẽ khác nhau.
Nhược điểm của Skin1004 Madagascar Centella Asiatica 100 Ampoule chính là dung lượng quá lớn so với các loại tinh chất thông thường, do đó không có size nhỏ cho những người không gắn bó lâu dài. Bên cạnh đó giá thành cũng khá cao.

Leave a Reply