Đánh giá sản phẩm bút chì Staedtler

Staedtler là thương hiệu bút chì nổi tiếng tới từ nước Đức, với hàng trăm năm xây dựng và phát triển. Bút chì Staedtler được rất nhiều người dùng ưa chuộng sử dụng, và thương hiệu này cũng luôn nằm trong top 10 thương hiệu bút chì hàng đầu thế giới. Vậy sản phẩm bút chì này có thực sự đáng mua hay không, hay cũng chỉ tương tự những sản phẩm bút chì khác?

1. Thiết kế

Bút chì Staedtler có thiết kế tương tự như các sản phẩm bút chì thông thường khác, với các cạnh được vát thẳng tạo thành hình lục giác tạo cảm giác cầm nắm tốt. Đặc biệt hơn khi chất liệu gỗ và sơn tạo lớp vỏ gỗ cho bút chì vô cùng tuyệt vời, khiến người dùng cảm thấy yêu thích khi nhìn và sử dựng.

2. Chất lượng

Với kinh nghiệm hàng trăm năm của mình, Staedtler biết cách làm nên những cây bút chì tuyệt hảo nhất. Bút chì Staedtler có đầy đủ các dải màu phù hợp với nhu cầu của người sử dụng, cùng với đó là chất lượng than tuyệt vời chắc chắn vừa đảm bảo độ bền ngòi bút khi viết lại không tạo ra các vụn than tạo vết bẩn lên bề mặt giấy.

3. Giá thành

Giá thành là một điểm trừ của Staedtler, khi mức giá cũng những cây bút chì Đức này cao hơn nhiều so với những snar phẩm bút chì thông thường đang có trên thị trường. Điều này sẽ khiến người dùng đắn đo khi quyết định chọn mua.

Vậy mọi người sẽ nghĩ sao về bút chì Staedtler? Liệu có đáng để bỏ tiền cho một sản phẩm bút chì thương hiệu nổi tiếng, hay đơn giản chỉ là một cây bút chì thông thường có thể tìm thấy ở mọi nơi?

Leave a Reply