thiet ke skincare duoi 2 trieu vnd ma sach an toan tai guardian tieu tien cung 1m88

thiết kế SKINCARE dưới 2 triệu VND mà "sạch" " an toàn " tại Guardian , tiêu tiền cùng @1M88

Blog

Ừ thế nào là 100 năm mấy là học chuyên. toán chi và không thích người xưa một. chuyện còn chưa Giờ chị ngủ Hoàng con cá. nhân thì ngủ đi chị ngủ chị ngủ không đi. ra thì các bạn nó kêu trước với chồng em. khiến mình làm Vũ gì mình sẽ sẽ không có. cái bộ hỪ thế nào là 100 năm mấy là học chuyên. toán chi và không thích người xưa một. chuyện còn chưa Giờ chị ngủ Hoàng con cá. nhân thì ngủ đi chị ngủ chị ngủ không đi. ra thì các bạn nó kêu trước với chồng em. khiến mình làm Vũ gì mình sẽ sẽ không có. cái bộ học sinh thực phẩm nó ta là. kore.com thì hôm nay với một cành trên. đó là biệt như công khách mời đó là xin. chào mọi người Mình là 18 mà mình là. huyệt nhân của kem của tao đi học ra lại. cái nhầm tưởng mình clip lại là trước. đây với bố có quạt lý tình yêu Watson mỹ. phẩm chung thì đã xấu là mọi người cũng. dễ Út coi Khác nhiều cái sau này cái gì. cũng đi quay lén như có bác thì người. cũng quan tâm khác nhiều và có nói nhiều. bạn yêu cầu em nói là nên đi. ở mỹ phẩm này thì báo với em là tại sao. cô quyết định là sẽ thực hiện cái thử. thách đi mua những cái Skin Care routine.
Dành cho da mụn tại cái gì chứ Bạn là. muốn coi là chúng mình sẽ mua những cách. sản phẩm nào dành riêng cho dòng một. người nhạy cảm tại cửa hàng cho đi thì. cả hợp lý của Duy nha mình sẽ nhập cho. bạn nào chưa biết cơ rằng có đây là. chuỗi cửa hàng chăm sóc sức khỏe và sắc. đẹp hàng đầu với những tiêu chí như tiện. lợi chính hãng giá tốt và sở hữu hơn 500. thương hiệu uy tín và jacques ADN có hơn. 100 cửa hàng tại 5 thành phố lớn của. Việt Nam và có cả cách bán hàng online ở. trên Nếu bạn nên tìm kiếm những sản phẩm. làm đẹp có thể ghé Sang đây nha Không. cái thì hiện tại vì đang có mặt tại cửa. hàng cây đen tạo bằng gỗ ra cũng là một. trong những cửa hàng gỗ khá là rộng Hồ. Chí Minh và bây giờ thì tượng mình sẽ. bắt đầu tiến hành cá. Hà Nội dung của thử thách là chỉ với 10. phút Hãy Xóa bình tại cửa hàng cái hành.
Với hai triệu trong túi và phải thiết kế. một cái protein chăm sóc cho da mụn da. nhạy cảm đổ các bước và đặc biệt là dành. cho mùa hè nha các bạn nào có một cái. chân protein xét 2 triệu nhất và lâu. nhất thì sẽ giành chiến thắng 10 phút. nhà Okay thay đổi tiền chắc chắn lại vừa. sẽ lựa tặng trang trước nha Ủng hộ tiêu. đề cũng như là thiết kế da mụn và da mụn. này nó còn nhạy cảm và đặc biệt là cho. mùa hè nó sẽ ta là phải tránh những cái. mà cái nặng mặt phải nóng bỏng nhẹ nhất. cho nên chị sẽ chọn Miss abad vào bông. tẩy cho em một cách bình thường thường. mà với hai dưỡng cái bông tẩy trang này. hai cái bong để kem này khá ok rồi còn. ngồi đối với sản phẩm tẩy trang thì như. lửa cái của lazaro mình đó là mình sẽ. chọn kem chống nắng này sẽ bị đơ một. phần chống nắng mà thường là được mọi. người rất là bên rất là nhiều trên các.
Hiện giờ nó không này đang còn friend. trên desktop luôn nó có một cái ảnh đó. làm Ericsson kẻ anh đó rất ra cùng mẹ. cái bài này. công chúa ở cuối bàn thực phẩm thì nó có. một chút xíu Sirius người một chút xíu. oi của trái quýt đó nhưng bằng sự Cái. này nó không sao tùy người thôi Nhưng mà. ai thật sự ở đây là cái bộ mà trị mụn có. nhà sân bay Mi này nhưng mà ai mà xài. cái bộ này mà chị được hết mụn quá là. may mắn lắm luôn trong này hả toàn hương. liệu thôi mà Có kem chống nắng mặt phải. có tẩy trang thì mình đi mua tẩy trang. thì Trang thì mình biết là cái loại mà. nó hay mua đây nè cái lại hồi nữa nách. thế nào nó cũng mua lại này mà biết là. cái của lawro thì nó có tổng cộng là hai. phiên bản không Đã phiên bản là phiên. bản cho da này da khô hay cho ra giọng. này cho da make up thì đi xe đẩy cái. phiên bản cho da khô khi khát thích các.
Phiên bản thời đại đổi thay rồi đây. không cồn thời đại mới rồi đổi thay rồi. và các loại này có 89.000 thôi mua dùm. sao nếu ngồi giá chính hãng một cái chai. lọ này cũng tới 169.000 nên mà tiết kiệm. tiền mua cái này thôi có chống nắng có. trong năm qua. ở trong mua rồi tới mua sữa rửa mặt. thường đó là sữa rửa mặt với tông nợ thì. mình cũng redmayne là Hada Labo luôn tại. vì Hada Labo thì nó được cái là nó lành. tính nó rẻ nhưng mà mình mới món này mới. món cơ bản này không có thể tốn thời. gian quá nhiều đường tròn tại vì khát. bọn này là kiểu cơ bản nhất mà rẻ nhất. rồi Ok mình sẽ lấy loại này 180.000 nó. khá là rẻ Nhưng hãy nhớ mà dùng sữa rửa. mặt của axit để đạt song cửa lactic axit. thời là á thì nó cũng làm các thú vị. nhưng mà lựa những sản phẩm mà nó có. axit đó thì giá của nó hiểu cũng gọi là. khá là cao quá hoặc là zui tính chọn cái.
Simple cho nó rẻ mà đi Hãy là nó còn có. một cái rẽ rất xinh bồ nó là cái sữa rửa. mặt dạng Live quyết của NaNa thì bạn nào. biết ngay cho rằng Hãng dược mỹ phẩm Hàn. như là sản phẩm của nhân dân rồi nó dễ. dãi làm cho da bị khô quá Nhưng mà như. nãy là chị sẽ cân bằng lại bằng một cái. lotion cấp ẩm này thì thế nào hai trăm. mấy nè cái này 100 năm mấy là nhưng sự. học chuyên toán chi và không thích. kể chuyện lịch sử khi đó Tui rượu thích. trong nắng nhưng ở đây như xe lửa của. Yoo Jin dịch khi dòng là khi nick mà nó. không có đẹp lắm hơi bị vón Còn cái này. lại giận wright Ace Cái này nhận treo. thì giờ là bán ngon Cái này nó có cồn. rồi mở hộp nữa nhưng trong Nắng lắm Nắng. gì không nói mình yêu chưa Em không biết. Thì vậy đó là con người dễ hỏng các yếu. là sẽ gắn bó với người ta chứ phải còn 5. phút da mụn nhọt ở tại sao em gửi dùng.
Hay là 777 tháng 7 giờ hai triệu là quá. dư thừa mà cái theo mình sẽ lấy 1 cái. đặc trị tại vì đối với mình đó đặc trị. giá là nó phải có một thành phần nào đó. để chữa mụn Ví dụ như thường đó là mụn. nên có chứa các yếu tố spolli là tẩy da. chết hóa học giống như lẻ hoặc là ph e. thấy đây có giữ xin mấy cái đó nhé. em có đi chơi rồi sự là cái kéo không có. miệng đó Cái đôi + đuôi cong nó cũng cấp. cho chị một luôn có kia nó có bé hát em. nó kém luôn Nhưng mà nó cũng có những. thương hiệu nó gọi là trên bảng Thằng. Phong nó mình sẽ mặt nước lấy cái này. cái này là 425.000 cộng với bảy trăm mấy. thằng này cũng mới con chị mốt lấy luôn. hai cái hoài bên đây nó có cái kem chống. nắng cũng quên không có không Liệu y các. phiên bản này giữa hai karaoke nè Này là. dạng vật lý nó có dạng treo nữa nhưng mà. chắc gì phải căng nhát lấy cái dạng nào.
Cho nó phù hợp mới được thầy giết bây. giờ ở đây nó cũng không có xem bò để. test nữa cho phiên bản là ok Thôi bạn. hãy thái độ bây giờ chỉ phải lỗi hình. kem giữ và những sản phẩm có khả năng. trị mụn cái này là xịt khoáng xịt khoáng. lẽ lại cho mẹ tao chửi kén thì thừa nên. lấy bạn ra một mà bị một nặng hoặc là. không cần nặng lắm thì vẫn xài được cái. này mà ở thực sự ở ngoài ở trong này ở. ngoài nước với kẽm thì không còn gì hết. trơn đó nhưng mà thôi nó vào cái phẩm nè. sẽ luôn mình Vì vậy Mày bị phương tiện. nó tăng trưởng mốc này cái này là cái. này là 400. ý là cộng lại mất con chưa gửi À chiều. sống vui quá trụ điện đi mua mấy thằng. tào lao nè đang dẫn của Doctor Spa muốn. rắn nằm ngồi Nhưng mà cái này cái 910. nên mua nữa này chỉ sợ là gì vị thuốc. rất là sợ nó không có bàn phần cho một. Ngộ Không ghét cái này có mùa Ok thế này.
Không gì sẽ không thế này cái này nó chỉ. có một tí xíu ca thôi nhưng nghĩ đến sẽ. không sao đó bây giờ là tán trong máy là. ta chỉ còn đúng một sản phẩm nào đó chấm. ngủ nữa họ chắc là di sản thì sẽ mua. thuốc quá bây giờ protein này nó bị. thiếu nó bị thiếu sản phẩm của Asus một. người hơn thì phải làm sao bây giờ nhưng. ở thảo Chắc là đi sẽ lái đây đồ + luôn. cũng trăm máy nè Kem dưỡng hay là 825. khi được nhẹ thì xóa giúp mẹ buồn thì. thường là cho nhu cầu của mấy bạn có. người là sườn nó sẽ thật cái không nợ. này Đó nó hết giờ rồi không có được lấy. nhà không có được lái nghe được chắc. chắn sẽ hết giờ chưa bỏ theo dõi không. tính hơn của anh nhiều đó thua đứt đuôi. rồi Cái này nên cũng vì mải chơi mà chưa. chắc nghe chịu vãi nhưng mà không có. nghĩa em sẽ kêu chị để giảm giá cái túi. là hai chị 100 uống sữa như có 100.000.
Nhiều ạ. anh chị ngủ hả chị ngủ cũng có cái này. nó ghen với vợ không biết lúc nào anh. cũng không ăn với em nha không có chân. thành của nãy giờ không thấy mình phải. vì em mà không có cũng như bây giờ hàng. trăm ngàn người nói chương trình giảm. giá vẫn làm trắng bu và duy vừa về tới. nhà xong và trên tinh thần là mỗi người. sẽ mua khoảng 2 triệu tiền mỹ phẩm thì ở. trên phương diện mà bạn là mua mỹ phẩm. bao nhiêu tiền thì Duy đã mua bu rồi Tại. vì sao lại bị cái bia bao nhiêu thứ hai. triệu mốt mà trong Facebook của mái của. nó chỉ có bạn 1.620.000 thôi lại cho cái. ảnh giá Mọi người ơi chứ nếu mà nhạc con. rồi bây giờ giảm một phần trăm đó sẽ. không phai karaoke là trên tinh thần mà. sẽ làm nó là ai xa hay chịu nhất là. người đó hẳn là Duy đã thắng rồi. Ừ Ok Google sao những cái Tại sao mày. rất là Harris Khmer có bạn sử dụng nó.
Thì đẩy cho em cũng lôi rồi giọng Màu. hồng này sẽ bị dành cho những bạn da khô. và mẹ em thích thường xuyên để che hay. dụng này như nghìn đã chia sẻ là hết. thời đó ngày xưa một cái tờ mình Diva nó. bị bắt là do nó chứa giọng nói không mặc. đồ hiệu nhưng mà thời đã qua rồi đây. không cồn cái này mua bao nhiêu 89.000. cái này thì có gấp đôi 169.000 100 3. tháng 4 169.000 Tôi nhớ rẻ siêu khuyến. mãi không đó nhưng mà em có bom tẩy. trang của mình không thời gian qua đâu. Ảnh tao cũng là người đó mình trên tinh. thần đó là cái chai này không có còn. cũng không có vật liệu giá bằng phân nửa. chai kia chúng ta sẽ thấy mặt anh Dũng. gì à. em là cô chen ở bên Nhật khác là kêu mà. tự đô sẽ tác hại tới các hàng khác đều. làm cái dẫn for này á pha mất Thì cái. này nó đâu đó là 160.000 180.000 cho. nó chạy bự như thế này thì giá khá là rẻ.
Nhưng và bản thân phận của các bộ của. người liệu nha ngoài ra nó còn có ha. dưỡng động chị nhẹ xưa thì cái sản phẩm. này vừa định gọi là nơi susanna tôi sẽ. và trái đất đâu Cái này có một trăm hai. người lại thành sức rồi đó thật kỹ lại. gì á cái dòng này là cái giọng nó sẽ làm. cho da sẽ khá là bị khô khi rửa đó lại. dòng làm khô nhất luôn là như đã kiểu. cân bằng cái đó mà lại với cái thằng nó. xin rửa da khô da cho nên là Duy đã sớm. đưa một cái lotion Miu dạng của hai. thằng ngu j đó Thì cái này nó chỉ có. 200.000 mà Dung thức nó 500.000 rất là. nhiều và nó cũng không có cùng cô hơi có. rượu luôn mà nó là một cái sẵn thành cao. học dưỡng ảnh cái mọi người đây Con còn. cái Dung tất cả. Ừ nhưng mà đây là không cò không hương. liệu không bạn lại không chất lỏng ra. Sao 112.000 mở rồi tổ chức không Kể cả. việc muốn đó là một chai 200ml mà giá.
Cũng chỉ gần gồm 200 ngàn thôi tao nó. thì nó sẽ thương Thiên và cha dượng hẳn. ngon thì đó còn thằng này nó là của. Penicillin hasnat dòng khí nước glycerin. bình thường thôi nhưng bạn lại là đại gì. quan trọng bác Hai cái dung tích của nó. khá là Phụng thì kiểu nó sẽ tiết kiệm. hơn trong việc cấp ảnh cho em nó phù hợp. với ra một ngôi nhà cả nữa tiếp theo là. sản phẩm kem chống nắng 2 sản phẩm kem. chống nắng như vậy chọn là dòng sản phẩm. kem chống nắng lufei của matri tôi sẽ. xóa ứng dụng gì tôi sẽ có thể mở mỏ này. chứ cả những gì nói chúng mình dùng Phat. sot airy UV Essence nó hơi trắng nhẹ. thôi nhưng mà kiểu cơ bản Anh chỉ thấy. khá lộn tại vì cái trắng này nó rất là. mỏng nhẹ ngồi đó thì Duy Khánh Hưng Hà. luôn và cái này là một cái chống nắng. vật lý nha Cho nên là Hầu như tất cả. danh mục nhưng mà cảm thấy như hai đều.
Sử dụng được và như thấy kem chống nắng. giá nó cũng khá là. có bốn trăm mấy năm trăm mấy cho một cái. bản ml thì hãy là tính ra xài được một. theo dõi thay thế thì món đó ok rồi còn. em nói của anh đây Đây là một cú hit. trên thị trường đến mức độ mà anh Merry. skincare hoặc là anh kể cả hai ra luôn. cũng ren comment là đây là sản phẩm mà. ưa thích nhất của hai người đó luôn đây. là một loại kem chống nắng hóa học không. nâng tông rất sớm cho giấy thứ nhất. trong con xem thì ra là có một điểm em. không thích cái kem chống nắng quá nên. mua là tại vì nó cứ khác chứa nhiều góc. Sirius Ngọc Am treo của em nó không hợp. với những cái như là Suối Hai Can chữ. nói là hồi nãy đáng chán nhưng mà không. có nghĩa là nó không an toàn tại giống. như là anh nói là những bạn chưa ở nước. ngoài hơn 1 rất không nên sản phẩm này.
Rất nhiều cái street soi thì nó vẫn là. một cái gì đó nó hơi lại xe chồi có nào. nếu như bạn xác định được có là bạn bạn. bạn nhạy cảm với đúng với chất đó thì ok. Còn không có thì thực sự là cách gấp đôi. khi nó cũng hết phía thế hay là một sản. phẩm kẹo kem dưỡng có khả năng tránh mụn. họ là khả năng. Ở trên cùng ra nhưng mà thật ra đây. chính thánh anh Hai vô đó cũng thật sự. là chỉ lựa đúng ren này thôi thì chả tự. mình được chọn là rất vô đây luôn còn cả. ở chỗ ứng dụng một cái Sợ trùng hợp. nhưng mà như vậy là họ ra đó ai mà nói. vô cái đèn tìm kiếm sản phẩm có các hạt. thì bụng sẽ cân nhắc trọng cái hình này. hơn anh biết thời vụ và điều đó làm sẽ. có các alen khác nó cũng có chứa bé. giống như Ryu Si Won nhưng mà có lý do. em không giận suy nghĩ đó là tại sao lại. bị ở trong này đó ngồi bên cạnh nó có th.
Em Hình như nó không có cái khoảnh khắc. khe hở Đúng là dinh nữa Và bên cạnh đó. thì cái các sự kiện truy gần nó đứng khá. là cao trong khi ở trong gian á thì cái. solution nó sẽ ở ngoài nó xếp topmba và. cuối cùng Mà Ngoại chờ học đã tan tụi. mình cũng bị ảnh hưởng một phần để. truyền thông hay là khá những bạn cũng. thường xuyên rất không này làm chiếm. lĩnh các con vật sĩ họ cũng mất không. lén này nói nó cũng làm các bạn tưởng là. kem chống mụn nhưng mà Không cái này là. kem dưỡng cho da bị mụn có người khác. bạn với này sẽ có mặt kể cả trong rất. của một mình. Ừ cái bạn dụng hơi sai cái này đó không. có nghĩa là lấy cái này nó kêu nó tránh. mụn Ừ nếu mà lấy cái này chấm mụn mới. chắc chấp 252 hết với lại là sản phẩm. này nó cũng có một Tiên liệu của bạn. hàng lại là một đôi với hãy cân nhắc. thật sự thật ra đó với kem dưỡng Chị mua.
Bắt kịp thường các em dưỡng khác trả lời. Duy vẫn con cái sản phẩm đồ cổng Khi. dòng sản phẩm nên hoặc buổi tối tại ba. điểm uốn dây kẽm axit nên dùng với tao. hết cho nó có một phần an tâm hơn tại. buổi sáng là lúc nào rảnh nhắn làm tổ. thì thật ra là em đã cao nhất tất cả. giới thiệu mình đã chọn Cái giọng này. của Rock thời gian hoặc là trong Doctor. nó có rất nhiều những cái dòng kem dưỡng. khác nhưng mà khi chết đi chắc lại cho. em vẫn thấy là cái bảng thành phần này. Nó tổn nhất hơn so với những bản thành. phần kia anh mỏi em có việc này không có. tôi có một điểm mà giữ Hãy là cái bát. cái xuyên nó khá giống với các của Fu. nên là nó dễ nhìn nó rất lạ một tay chứ. mấy chú này cũng khá là thích cái cái. cống này thì hôm nay nó có mưa gió mát. thì thật đây rồi bạn sẽ cái sản phẩm đi. chữ có chữ Sica là cũng biết là nó là.
Những cái phong thủy Sica học như từ nấm. ăn được. ở đây làm sản phẩm kiểu khen gian phục. hồi đó mà biết kết cấu là dẫn chơi rất. mỏng nhẹ nó ra mà xem quy định là chọn. nó để thêm vào bước còn trinh có hai. sáng tỏ luôn nhằm ghi là mình không dùng. cái kem dưỡng có đồ + khi mà dùng cái. này thì như thế này nó nó thiên về để. stress nhiều hơn nó mới những cái tiêu. mạnh đó nó cũng sẽ mở cái thằng mà mày. cũng như là có một số phép VnExpress thì. nó cũng sẽ dễ cái cánh ra nó sẽ rất khó. dụng ở trong này thì có Lavender’s nha. lavender cũng là một chất hiện diện với. cái đứng ra ok thì cái lại chọn nó sao. này rất hay là có rất nhiều bạn lá cờ ở. Hàn Quốc có họ rất không nên cái này Tại. vì cho giải là nó là một sản phẩm cũng. định vị sản phẩm kiểu chemins quá trời. Phú Thọ nhấn mạnh đi cái bệnh viện da. liễu của họ cũng say trên cái gel rau má.
Thì nếu mà ngồi muốn cân nhắc một cái. tán vừa phải là sông Lô của nước ngoài. chứ không phải về Việt Nam làm ra đó thì. mọi người có thể cân nhắc áp thật xa thế. mà gọi không thấy cái bên nhưng lên Tây. nó rất là đẹp luôn á cảm thấy bổ não nữa. khá là cái ta hết nói thì mua cái nó có. chịu bảy mà. Ừ cái này nữa thì mình cũng chưa tới chữ. bánh nữa nên mình đã mua thêm sức khỏe. cái nhận xét đi nó sai thì nó có thẻ nó. giúp kem dưỡng da và nó cũng là dòng. thật đấy không phải là đầu tiên được sản. phẩm này nhưng cũng đã từng nói coi cái. này là mình em review anh đến nói chung. nhưng nghĩ nó sẽ nằm ở trên quan điểm. thiết kế rồi tiên mọi người giống như. với em thì em rất quan trọng là những. cái xe dựng nhưng cái chất dưỡng nhẫn. cái loại dưỡng giữ để kiểm tra thì nên. đầu tư nhiều một chút để kiếm những sản. phẩm mà có chất Bạc Liêu về đặc trị mụn.
Luôn như là B2 là Benzema rất xa Air. mỏng cái nồng độ cao quá thì hầu như là. rất khó để kiếm một trong những cái chỗ. với supermarket như thế này cho nó là. nếu các bạn nào bạn mình mua 2 sản phẩm. này thì mình cũng ko nhắc theo và những. cái sản phẩm có những sản phẩm đặc trị. khác có thể đến ngồi vừa không dùng với. ai thì có thể dùng Etylic Axit của Axit. axit họ lại lateral những các thế hệ. khác nó cũng có khả năng điều trị mụn. thì ok trong được thì của mình sẽ xuất. là cái này Tại vì giờ trên tinh thần là. cái sản phẩm mình ra rất lâu rồi nhưng. mà. Đó là một Caitlyn mở nước ngoài đó là. American curl hay là cả hai luôn vẫn. neurectomy mọi người có sản phẩm này và. sản phẩm là như thế này chắc chắn mai. bây giờ sẽ gắn sao vẫn này tại đây là. một cái phục Lâu Mới lần đầu tiên là Duy. quyết định chọn một sản phẩm Hàn Quốc để.
Chạy Móng Cái đầu tiên nó đã chết và con. biết là gì cũng rất là kiểu kỳ thị những. cách gian hàng Zen nhận nói chung quá Ok. vậy là V.League thiết kế rồi tin dưới 2. triệu cho da mụn và nhạy cảm tại cửa. hàng cái tiếng Anh vào mùa hè khổ dưới. Và Bưu đã kết thúc thoi và duy thật sự. rất cảm ơn Gia Định đã hỗ trợ địa điểm. tại vì mọi người lưu ý nha Cái này là. giao thông và quảng cáo cho ra giờ gọi. là trong mối quan hệ của Dư có bạn của. Duy làm ở trong này và anh đã giới thiệu. như để đến công cơ hội vô đây để làm ten. Nói chung là cây đàn đã tài trợ cho mình. cái không gian là nội dung đó chứ mình. không có quảng cáo sản phẩm trong nào. hết tại vì mình cũng chọn chứ không là. cái gì mua tại vì mới là cái bia một. mình cũng phải tự trả cũng chả nó không. có cái mã thôi Có giảm giá không có tốt. không giãn vầng trăng nào ra cho nha cái.

https://youtu.be/85kciPxGnjUỪ thế nào là 100 năm mấy là học chuyên. toán chi và không thích người xưa một. chuyện còn chưa Giờ chị ngủ Hoàng con cá. nhân thì ngủ đi chị ngủ chị ngủ không đi. ra thì các bạn nó kêu trước với chồng em. khiến mình làm Vũ gì mình sẽ sẽ không có. cái bộ h