swatch review rouge hermes lipsticks co dang mua khong chloe nguyen eng sub

Swatch & Review: ROUGE HERMÈS Lipsticks – Có đáng mua không? | Chloe Nguyen [ENG SUB]

Blog

Hãy trình bày những người đang là gần 20. triệu Tiền Phong hôm nay là ngày 6 tháng. 3 Bây giờ là 4 giờ chiều và phơi đang ở. xã symaga chuẩn bị thử sau mới của em là. school em ạ sinh ta quá ghê hồi đã nghe. tin với cậu sập này từ tháng 2 lúc mà bố. có thHãy trình bày những người đang là gần 20. triệu Tiền Phong hôm nay là ngày 6 tháng. 3 Bây giờ là 4 giờ chiều và phơi đang ở. xã symaga chuẩn bị thử sau mới của em là. school em ạ sinh ta quá ghê hồi đã nghe. tin với cậu sập này từ tháng 2 lúc mà bố. có thông tin là em và cho bé ở son và. thôi Còn địch mấy cô bạn xinh để mua son. này 4 tháng 3 nữa mặc Global cách làm. son này tuy nhiên là bởi vì dịch thế này. nó hơi ở đợi đến ngày nó sẽ Việt Nam là. cũng rất may là sao Việt Nam ra mắt có. hai sau có hai ngày thôi Mà hiện giờ tôi. đã chọn một số màu xanh rồi và mình. chuẩn bị tật khúc mình đã hỏi thăm này. lên môi em như thế nào nhá hồi đang rất. là hào hứng cứ như là cái đời mà nó Uh. cho nó iPhone vậy đó nhưng mà lần này. còn tại rất nhiều bởi vì thôi là một. người rất là yêu em và người ta phải xa. mẹ tôi phải cái gì tay nó cực.
Ở sinh vật điện nên tự thử xem thế nào. hả các bạn mới có thể được phép anh ấy. chị kìa cho nên nó xây dựng nhằm cao cứ. là em thấy nó mềm nhưng mà nó không có. bị như con bị bết dính đúng không Dạ nên. em nghĩ là nó này có độ mình trên là có. thể làm nó son Rồi khi mình công việc. mình có thể nhìn ngoài vỏ nữa thể công. việc là cái mà ta tin hiển thị bên ngoài. thì thấy rồi phục lớp bóng à cái chỗ màu. đen này nó sẽ cái còn cái con mét thì nó. sẽ tự Ly à tí không sao chơi nhìn thấy. từ bên ngoài này có thể nhận ra được. người ở ngoài nó đang rất động và ngồi. lên mua đó là đẹp nên màu nó nhịn bây. giờ nhìn như một màu kiểu một barie. trong 3 màu lên sẽ đoán rồi nó là bọn. này được bán được nhất ở nhà đúng không. em nãy vậy nhỉ màu này sẽ làm màu hoa. đắt nhất cho bà hỏi và ông Lê đa năng. nhìn sẽ khó nhỉ Nhưng mà thật ra mua này.
Nhá Ừ. vì thế Mọi người đã hát là lâu rồi rồi. mới ngồi ở trong studio để quay một. video sport sau như thế này thì chắc. cũng hiểu là dòng son này làm thời cảm. thấy cao hứng sao thì tính cỡ nào Lần. đầu tiên người nghe lời nhắn tin em là. xong là vào khoảng đầu tháng 2 ở khi đọc. tin trên Instagram của bác mới bôi anh. là một quá về mình xin gặp thôi đã qua. Singapore để mà mua xong rồi Đúng 24. tháng 3 Bởi vì lúc ấy ngồi không biết là. Việt Nam hiện có hơn cả nhưng mà không. may là dịch Corona rất là tôi không nhóm. được gì cả thì may mắn hay là ngày 6. tháng 3 ở trong em làm sao thời trong. takashimaya đã có son và thấy là hiện. giờ trước mặt người chúng mình có 10. thỏi son để có sẽ hôm nay trong đó bao. gồm có một hỏi giúp bom là một họ sang. những cung màu ở sân việc có màu. populous size và điện thoại xong còn lại.
Một số thông tin chung về các quá trình. con này trước khi thời review tự hỏi ta. chính là của sao này thì có tổng cộng là. 24 màu ở trong. có 3 màu vàng intention một thỏi son. dưỡng một phải không có màu đen thời có. nói thì tổng cộng sẽ có khoảng 4 + 3 một. cộng một là 29 Tại sao trong cái lần cái. móc xong rút Altis này của Elvis và tôi. nghĩ là không chỉ có những tiếng nói và. Lucy mà những tiếng ngựa Pháp sân ở Xanh. của amis mọi người đến ở Yên cùng người. khác của sản phẩm hàng và Huy cũng không. ngoại lệ cho nên ngày hôm nay thời sẽ có. những cái review fashion phá sẽ kịp thời. vì đằng sau này là thôi sẽ xóa chị xem. ai Bây giờ chúng mình cũng bắt đầu thôi. trước khi bắt đầu xót từng màu hiện hồi. sẽ thử inbox một thỏi son để phần người. biết là khi mặt xong lên vai thì canxi. nhỏ xinh như thế nào nhé đầu tiên bên.
Ngoài của điện thoại xong mình sẽ có một. cái hộp giấy màu trắng như thế này và. một điểm cộng cho em đó chính là cái cái. chất liệu cũng cái hộp giấy này là anh. suy decorating with three four five rất. nhiều rất là thân thiện môi trường ở bên. trong rồi chúng mình sẽ có một cái hộp. anh giống như là kêu mua hàng của em. biết nhưng là mỗi túi hay là vô dài thì. sẽ có những hộp cái như thế này có ship. hay chờ của thương hiệu bên trong Không. biết làm son cũng giống như là tối có. đốt xác thì hỏi sao anh của em cũng ở. đất bác hỏi phóng clip size cho nên là ở. dưới này thì nó sẽ làm màu cam fanpage. II màu đen và vàng nhưng mà xăm màu vàng. ở trên này thì có một cái đi dài như một. cái đồng xu có chữ S cho em bé và so với. nhưng mà cầm lên đây đó nặng chắc tay. trên ngồi lên rất là cao cái cái cái. chim thì ra anh cũng phải sao nè Bây giờ.
Thì thời sẽ qua đời quá xa họ xanh đầu. tiên của chúng mình chính là son dưỡng. đắt nhất từ trước đến giờ mà hồi có bằng. giấy đã sang màu luôn lép ông này có khả. năng giữ ẩm khá tốt chứ sao không làm. môi bóng hơn nhiều nên hỏi là dùng làm. son lót trước khi dùng xong họ sẽ rất. thích thợ xăm màu. khi bị người đây không phải sẽ thử màu. son này Cùng với lớp xong nhiều cá ở. dưới để xem hiểu như thế nào và kết quả. là khởi rất thích vì sao nên mua rất. trơn tru mà chất son mát cũng không bị. bóng Ăn quá nhiều dưới cả hai chất son. là sau sinh và mát và hỏi 48 này là 110. phải con nát cũng sưu tập có thể nói. rằng đây là một màu hồng đất phù hợp với. mọi tông ra và nếu mọi người để ý thì sẽ. biết được rằng đây là tô màu xanh mà. thời thích và hay dùng nhất ở bên đây đó. tiếp theo thì chúng mình có một khỏi sân.
Bóng với cái tên rất là đáng yêu hapless. size nhìn thấy con xin có màu khác thôi. là thấy khỏe sau này đặc biệt rồi Đây là. một khoảng sân bóng khá hay ho vì có một. chút trên màu cam nhạt và ảnh hưởng Kim. Tuyến khá rõ bạn có thể kết hợp dùng. thuốc katrypsin với bất kì màu son nào. như kiểm soát không để biến son lì thành. phần móng những bạn có màu môi tự nhiên. không Quá nhạt dùng riêng phải này mình. nó cũng sẽ rất xinh vẫn nằm trong nhóm. son màu trung tính màu son số 11 đối với. thời chính là mà umarete Betis. và chính xác mà mua vỏ cười mà đậm hơn. và đều màu hơn thôi màu xanh ngút ngàn. Nước Tây Không kén ra đâu nhưng để dùng. màu này đẹp thì mọi người nên mới khóc. Nhấn vào mắt nhiều một chút hỏi này. thuộc dòng mát và có thể thấy rằng chất. son kẹp lại trên môi cho dù không có son. dưỡng thì vẫn không bị khô và khác đời.
Nhất là miệng xong rồi em giá chính hãng. của Việt Nam là một triệu 809 Nhìn đây. quả nhiên là một dòng xanh rất đắt tiền. nhưng mà cũng phải công nhận rằng thôi. chưa tìm được điểm nào mình không thích. ở điện thoại vừa mới thấy cả cho nên đây. có thể xem là một cái giá khá hợp lý để. sở hữu một sản phẩm của em à bây giờ thì. thôi sẽ bắt đầu thử màu son phiên bản. giới hạn đây với những màu giới hạn thì. giá sau nhìn nó một xíu so với dòng. thường và có giá là 72 lô một cây thật. lòng mà nói thì ban đầu khi nhìn hỏi sau. 27 ngày thì khơi gần như chắc chắn mình. không Trung Hòa này được chắc cũng không. ít bạn nghĩ vậy Vì đây là một thỏi son. màu hồng san hô ion một màu cột mắt khó. dùng mà các cô gái thường e ngại Đây là. một món rất kén da và sẽ hợp với những. bạn có Tôn Gia Từ sáng cho đến rất sáng. Tuy nhiên sau khi xây môi và nhìn tổng.
Thể khuôn mặt Thì khơi lại khá bất ngờ. thì còn lên. anh không đến nỗi nào rồi cũng xinh xinh. nhẹ nhàng làm không nghĩ đến hình ảnh. của Barbie khá Bất ngờ với một màu sáng. và mỗi như vậy mà chắc săn lì cũng không. bị bột và màu lên môi rất đều và chúng. mình lại có một màu son thử thách tông. ra rồi hỏi số 33 này là họ xa xin đầu. tiên mà thời thử ấn tượng đầu tiên muốn. coi bị lòng xem chính là sao không quá. phép nhân dệt mà chúng mình sẽ cần tôi. co lại để sang lên màu nhiều nhất có thể. điều này Thật ra cũng là một lợi thế để. mình có thể kiểm soát được độ đậm nhạt. tùy thích coi thấy màu cam rất lạ chắc. son lên môi Castle và cũng giống như màu. 27 vừa rồi thì đây là một màu rất kén da. vảy cá lăng cũng sẽ phù hợp hơn cho. những bạn da trắng thích mức khóc nhẹ. nhàng thoa son lòng mua như Hàn Quốc. hoặc các bạn Zalo bánh mật dùng trong.
Sữa và high fashion cao để dùng hàng. ngày đẹp khởi nghĩ đây không phải là một. sự lựa chọn phù hận tên thợ săn liên. minh sẽ để dưới sàn này trong tiếng Anh. có nghĩa là DJ coral được mô tả là một. màu cam quýt ngọt ngào và đây là một màu. hồng san hô rất nổi bật đúng với T. Ừ thôi để nghe được là tôi cũng cùng. chắc sanso trên như thả hồi nãy mà với. màu này thì sang lên màu chuẩn ngay từ. lúc đầu tiên không được cái ưng ý với. thoại sang 51 này thì cảm thấy đây là. một mẫu đầy sức sống nhìn ra trong rất. là tươi tắn và Thoa sang sông tự nhiên. cảm thấy yêu đời một thời gian chứa đời. năng lượng tích cực từ màu sắc cả trong. lẫn ngoài hoặc nhắc đến những màu da nổi. tiếng nhất của em đó thì chắc chắn sẽ có. màu đỏ dưới cảm giác đây cũng là thôn đã. dễ dùng mà người thích và một điểm cộng. lớn chính là màu son này cũng xuất sắc.
Xanh trên rất là trắng răng nếu đánh một. lớp mỏng thì xong xanh Nhã xanh đỏ hồng. còn nói gặp like nhiều nước để son lên. màu chuẩn thì sẽ là một màu đỏ tươi rồi. còn gì ý kiến rất hài lòng với chất ta. mát của em nói miệng hơn cả mét rất nhẹ. vẫn có độ ẩm đôi môi không bị khô và còn. làm mờ đã mua rất là tốt tiếp đến chúng. mình có một màu xanh giới hạn. a màu tím ẩm với chất son trên sao màu. xong rồi thì mua thôi Nó bị tên khá là. nhiều điều này thì chắc các bạn sẽ thích. vì không lo xong bị trôi đi khi ăn gì kể. cả khi rất son không còn thì môi vẫn có. màu sắc sinh về màu 94 này thì khởi nghĩ. đây sẽ là một sản sang dùng được nhiều. kiểu khai một ít trong lòng môi sẽ vừa. đủ quyến rũ Còn nếu dùng fumo sẽ cả tính. hơn màu trên mơ khơi có thể nói là 80. phần trăm đội mũ khỏi này đó cuối cùng. the best flash chính là Zeus một màu đỏ.
Động vốn dĩ thuộc hàng phát xít khi nhắc. tới những cái túi Burger là một thỏi xem. thêm thì khỏi cảm thấy đây là một sự kết. hợp tuyệt vời chị rất sang và tô màu xe. rồi chọn thoa một lớp son mỏng hay là Lê. rời nhiều lớp thì sao mà lên vào rất đẹp. theo nhiều kiểu khác nhau đây cũng là. phải sau mày thứ 9 trên môi thời trong. video này và với khả năng tên màu rất. tốt của Zeus. anh rất tiếc là đến bước này cho người. đã phủ một lớp phấn mỏng thì mua thôi. cũng không thể trở về trạng thái ban đầu. được nữa nhưng mà vì hai phải cuối cùng. đều với độ đậm ngang nhau nên mọi người. yên tâm là màu xanh lên môi cười cũng. không bị ảnh hưởng nhiều đâu và sẽ vui. dạo này ít dùng son màu đậm nhưng thôi. Thực sự đó là thích màu này sẽ thật là. thiếu sót Nếu cười không thử penis size. giảm xóc ơ hờ rất dùng son bóng suốt cái.
Bộ năm qua nên vị thích môi luôn căng. mọng là điều hiển nhiên Happy trypsin. còn là màu xanh trở nên khác một chút. đậm màu và ấm áp hơn do có sóc cam thôi. nghĩ là mình sẽ dùng thỏi son này rất là. nhiều sau 10 thỏi son rouge caresse hiện. không Hiện giờ tại các câu trả lời của. riêng mình thôi nghĩ là câu hỏi lớn nhất. của mọi người hiện giờ chỉ dòng sông này. có đánh nuôi không thì đối với cô một. thỏi son hai em thì tất nhiên là thôi sẽ. có những cái đánh giá mà nó rất cao một. chút sao bạn thân tâm bình thường. Ừ tôi nghĩ là mỗi người sẽ có một cái. kia chỗ nhất định để đánh nhóm thỏi son. có phải là xuất sắc hay không Cho nên. ngồi nghĩ là bìa hồi sẽ ra công an cho. mọi người là trong tổng cộng 29 thoại. sao mình lần đầu tiên actor thị trường. thì mình nên mua cái gì hả Thì đầu tiên. thôi có đầu với thoại Nippon vì nay là.
Một trong những cái thỏi son dưỡng môi ở. hai anh mà hồi thấy là nó xuất sắc nhất. ở cây điểm mà nó vừa dưỡng môi nhưng nó. vừa làm son lót khá là chuẩn Bởi vì nó. không có thay đổi cái khác sợ của sông. nhiều cho người bạn dùng mới lại dòm. Sensation là xong mát thì nó cũng không. làm xong trở nên quá bóng và nó cũng. không làm thay đổi cái đôi lên màu của. son nhiều về độ dưỡng ẩm có cực kì cực. kì tốt hay không Cho những bạn nào mà ra. giờ môi khô nứt nẻ thì thôi nghĩ là mình. còn phải khác thêm một vài lần nữa tuy. nhiên với những lần đầu tiên thì hồi đó. rất là hài lòng nhưng mà để nói đi có. phải là thanh duy nhất của em sau này. bạn nên vui không thì tôi nghĩ là vẫn có. những thứ khác xuất sắc hơn ví dụ như là. cái thỏ xa clip size ngang tên của nó. hiểu đây là một thỏi son bóng từ chưa. ngựa thì khỏi thấy là cái hồn vài hãng.
Son cũng có làm. tin tức là những cái hỏi xong rồi dùng. trên lớp son màu nhưng mà tôi cảm thấy. là đây là một trong điện thoại tốt nhất. về mặt và nó thể hiện nó thể hiện nó lên. màu thế nào rõ và Kim Tuyến cũng rõ hơn. cho nên là đối với cô thì cô sẽ chọn hả. mày cao hiểm hơn cái họ rất bom son. dưỡng kia tiếp theo chúng mình sẽ đã đến. ba hỏi nếu mi Thượng Thư tình có nghĩa. là so với mùa non trên đầu tiên này thì. thôi nghĩ là sau này sẽ ba màu này tao. không có ra mắt lại nở và nó không nằm. trong một dân tộc feminine rất lạ của. sơn chính mà nó chỉ là ba màu liên minh. sẽ thôi Đối với hồi thì có người khá là. bất ngờ em là chọn ra 3 cái Hồng rất là. khó dùng Tuy nhiên thì ngồi được biết là. son của em rất là xong bạn tự thay được. mục tiêu và thôi Thấy đeo cũng là một. điểm đó là hai bởi vì khỏi xăm này khá.
Đắt tiền cho nên thôi nghĩ rằng nếu mà. bạn dùng hết một màu bạn thích mình chỉ. còn muốn Cái lõi Bên trong là cái gì kêu. lại thôi nghị luận trước và cũng được. hướng dẫn mở cái này là một người chưa. chắc lắm rồi cần nhắc đây. à Có nghĩa là khi dùng xong thì mình chỉ. cần mua cái cái cái loại này để thay thế. vào thôi làm ra điều này cũng làm những. cái thỏ liên tịch này tuy nhà màu nó. khác có dùng một chút nhưng mà nếu mà. bạn thích cái bao bì Màu sắc này so với. những cái màu thông thường là bao bì màu. đỏ nhận thế này thôi thịt hơi nghĩa là. bạn có thể mua những cái hỏi nên sẽ cũng. mùa này và sau này có thể xây một cái. lõi cũng hộ khác vào ô thế cứ cùng thịt. hơi sẽ tuyên dương hai màu mà còn thích. nhất ở trong 10 hỏi này đó chính là một. thỏi mát từ cũng phải xin nha thoại mát. mà hồi thích là một số 48 và đây cũng là.
Khỏi đầu tiên mà hồi mua Đây là một màu. hồng đó thằng này thôi sẽ chọn dùng vì. cái màu hồng đất như thế này phải dùng. liên tục từ lúc mua đến giờ tiếp theo. thời thích khỏi taxi màu số 85 là hỏi. hiện trên mô thời nên mousse và nên cái. tên một người có thể hiểu gây lộn màu đỏ. của em mà ý nghĩa Đó là như vậy đây là. một hội đỏ sẫm hiện trên môi thời nhưng. có một lớp các clip. đi đá bóng nhưng mà đây là một thỏi son. xin cho nên là nước trên môi đó là dễ. dàng cái loại là thời cảm thấy là dòng. son này của Ashe dối là ok cho một hãng. thời trang ra mắt sản phẩm eugene Lần. đầu tiên thì thôi cảm thấy đây là một. lần rất xuất sắc của m1 niệm cuối để nói. nữa đó chính là cái bao bì của sản phẩm. này thì thôi Thấy nó là kinh tế rất là. em suy Không có gì quá cầu kỳ nhưng mà. khi phối màu cho đến cái chắc bị Xuân.
Mày là tất cả biết mình cần xanh trên. tay nó là sang trọng và Tuy là nó không. quá bóng bẩy nó không quá nổi bật Nhưng. mà khi mà bạn thúc và sau này từ trong. túi ra thì mọi người sẽ nhìn ngay ở biết. ngay đó là Leesin URF cách cho nên thôi. cảm thấy đây là một thỏi son hay giá tất. nhiên là hơi chat một chút so với cái. thị trường Sao thông thường tự nhiên đây. sẽ làm một cái món mà hồi sẽ mua một vài. hỏi Bởi vì thứ nhất là nó vừa món Sưu. tầm và thứ hai là chất sau đó là ok chị. lấy lại đang muốn mua sao họ đã muốn thử. sao anh để khởi nghĩa là bạn nên vào. ở trong taka của Alice để mật khẩu của. mình ở trong nó cái đầy đủ màu son cũng. như là giá sau người Việt Nam đó là ok. lỡ và Watford 10 thỏi son như thế này. cái nó là đã nếu không có hỏi giữa dòng. son này thì gọi hàng không làm cho người. biết nha Và cũng đừng quên cha hồi biết.

https://youtu.be/tzt1hL9IcBsHãy trình bày những người đang là gần 20. triệu Tiền Phong hôm nay là ngày 6 tháng. 3 Bây giờ là 4 giờ chiều và phơi đang ở. xã symaga chuẩn bị thử sau mới của em là. school em ạ sinh ta quá ghê hồi đã nghe. tin với cậu sập này từ tháng 2 lúc mà bố. có th