review kem chong nang nivea sun protect water gel vietsub shop nhat chaly

[Review] Kem chống nắng Nivea Sun Protect Water Gel (Vietsub) | Shop Nhật Chaly

Blog

NIVEA SUN PROTECT WATER GELLL. Xin chào các bạn. Hôm nay tôi sẽ nói về 1 loại kem chống nắng đang nổi gần đây. tôi mới sử dụng và vô cùng thích. muốn giới thiệu tới tất cả các bạn. NIVEA SUN PROTECT WATER GELLL. Chai Nivea Sun Protect Water Gel SPF30. LoạNIVEA SUN PROTECT WATER GELLL. Xin chào các bạn. Hôm nay tôi sẽ nói về 1 loại kem chống nắng đang nổi gần đây. tôi mới sử dụng và vô cùng thích. muốn giới thiệu tới tất cả các bạn. NIVEA SUN PROTECT WATER GELLL. Chai Nivea Sun Protect Water Gel SPF30. Loại dùng được cho cả mặt và body. Trước đây thì để chống nắng mùa hè thường tôi chỉ dùng foundation hoặc powder. có SPF chống nắng như mấy sản phẩm trên tay tôi lúc này thôi. nhưng mà gần đây trên báo chí, diễn đàn nổi cộm lên thông tin về tác hại khủng khiếp của tia cực tím. nguy hiểm nhất là các tác hại không thể nhìn thấy ngay được như nám, sạm da, nhăn da hoặc thậm chí ung thư. nên từ giờ tôi và các bạn nên cùng quyết tâm bảo vệ da 1 cách đúng đắn và đầy đủ nhất nhé. Sau khi tìm hiểu trên rất nhiều diễn đàn và đọc nhiều review sản phẩm từ người dùng. Tôi sẽ thoa kem chống nắng này lên mu bàn tay.
Kem lấy ra trông như thế này. Chất gel trắng muốt. Gel rất nhẹ. Thoa lên tay có cảm giác như chạm vào “nước” vậy. Gel thẩm thấu cực nhanh vào da. tạo lớp nền trong suốt ngay tức khắc. Hoàn toàn không để lại mảng trắng trên da. Gel phủ rất đều và mịn. Gel không mùi nên không có cảm giác mùi khó chịu một chút nào. Quả thực là cảm giác như tiếp xúc với nước. Như không hề thoa kem chống nắng lên vậy. Quá nhẹ và quá mịn màng luôn. Thêm 1 lần nữa nhé. Đưa thay thoa 1 chút là kem thẩm thấu và tan biến luôn. Trong suốt luôn. Bình thường nói tới kem chống nắng thì ấn tượng của chúng ta hay là “dính da”, “mảng trắng” “nhờn dầu” vv. nhưng thực sự dùng Nivea Water Gel bạn sẽ thấy rất mịn và thoáng bề mặt da. Tôi đã rất bất ngờ vì có 1 loại kem chống nắng như thé. Cách sử dụng kem chống nắng Nivea của tôi như sau. Khi sử dụng trên mặt: Đầu tiên thoa 1 lớp thay cho kem lót trang điểm.

https://youtu.be/g3jk9Axou3kNIVEA SUN PROTECT WATER GELLL. Xin chào các bạn. Hôm nay tôi sẽ nói về 1 loại kem chống nắng đang nổi gần đây. tôi mới sử dụng và vô cùng thích. muốn giới thiệu tới tất cả các bạn. NIVEA SUN PROTECT WATER GELLL. Chai Nivea Sun Protect Water Gel SPF30. Loạ