dua con tinh than sau bao nhieu nam ap u nay chinh thuc khai truong tai viet nam 1259

Đứa con tinh thần sau bao nhiêu năm ấp ủ nay chính thức khai trương tại Việt Nam #1259

Blog

Hi. xin chào tất cả mọi người đã quay trở. lại với kênh của mình cần JB và cuộc. sống ở Nhật Mọi người ơi Mọi người hôm. nay là một ngày thật là đặc biệt với. Quỳnh luôn đó là một ngày mà Quỳnh khai. trương đứa con tinh thần của Huỳnh hôm. nay còn làm cáiHi. xin chào tất cả mọi người đã quay trở. lại với kênh của mình cần JB và cuộc. sống ở Nhật Mọi người ơi Mọi người hôm. nay là một ngày thật là đặc biệt với. Quỳnh luôn đó là một ngày mà Quỳnh khai. trương đứa con tinh thần của Huỳnh hôm. nay còn làm cái video này để lưu lại. khoảnh khắc và cũng như là Quỳnh muốn là. những cái trải nghiệm của Huỳnh từ trước. đến giờ mà Quỳnh đã từng trải nghiện ra. và hôm nay mình đem cái đứa con tinh. thần cũng như những sản phẩm mà mình đã. trải nghiệm về đến Việt Nam để mà Quỳnh. giới thiệu đến với những người yêu. thương kênh Quỳnh cũng như là những bạn. quan tâm đến vóc dáng của Quỳnh là tại. sao mình thay đổi được như vậy thầy ấy. là mọi người nhớ Xem hot girl Nga bà. trước khi mà mình bắt đầu cái này khai. trương của ngày hôm nay thì bây giờ mình. sẽ bắt đầu đi họa cái mặt của Quỳnh Biến.
Hình như mọi người how Anh đúng là có sự. khác biệt lưng và thả 10 ngày sau khi. màn hình được em quả trứng Bình xong thì. bây giờ là tên tên tên một khăn một cung. mặt mới để chào đón đứa con tinh thần. của Quỳnh Như mọi người Cảm ơn em nhiều. nha Cảm ơn em Cảm ơn em. biến hình rất là nhanh nha mọi người ta. nên đèn trong vòng 30 phút rồi 30 phút. này Ok cảm ơn em nhé Ok về cẩn thận nhá. Hồng Phát giấy Bây giờ thì mình sẽ bắt. đầu là Quỳnh đi thay đồ để mà chuẩn bị. cái buổi khai trương của ngày hôm nay ok. mồm có đầu Tiếp tục Tiếp tục cái mạnh. biến hình lần thứ hai như mọi người ạ. có. mấy người ơi Mọi người ơi hôm nay thì. còn có một món quà rất đặc biệt đó là. việc làm nhiều hoa ở chỗ công ty của. Huỳnh Và đây là một món quà đặc biệt cho. mọi người tí nữa đấy một cái bánh kem mà. trước giờ mình mới thấy đó là cái tấm.
Mền tấm hình của mình nhưng ngày khai. trương của Quỳnh Quỳnh cũng cảm ơn bạn. rất là nhiêu bạn Thảo đã gửi tặng Quỳnh. rất là dễ thương luôn cảm ơn bạn rất là. nhiều luôn Chúc bạn và gia đình thì bao. nhiêu sức khỏe ạ. ừ ừ. ở. đầu tiên đến với công ty Cổ phần Đầu tư. Thương mại dịch vụ Huỳnh Trần Chibi Tôi. tên trong bọn tuyên bố khai trương công. ty Cổ phần Đầu tư Thương mại dịch vụ. Huỳnh Trần tivi. và đầu tiên sẽ được giúp tâm cùng phát. triển. song song với dịch vụ đỉnh cao và chờ. thứ 3 tổng cộng với các hàng bây giờ. Sống sao chưa thấy cậu ơi tất cả giữ máy. quay phim và chụp hình của tất cả các. chị sẽ cùng sẵn sàng và bây giờ tôi cần. trân trọng kính mời các ông bà sau cùng. cầm kéo lên để chuẩn bị thắp bằng cả. thành. sói Sao chưa ạ ạ. ở. đây sẽ đếm từ một đến ba chúng ta sẽ. cùng đồng loại các con nhá nào.
Thôi. chứ. cầu quân đoàn thì đó cũng có thành cầu. Đây là thành phố Hồ Chí Minh. Phúc. bây giờ mình sẽ lấy xe này nha lên mọi. người. Đúng rồi. anh ơi chị nha. Có gì chị đâu Chị đi mọi rồi đem tới tao. lại phút nữa Nói chung không đi Ôi trời. ơi Giáo lừa đảo lừa đảo uống nước mà ăn. vô đi chơi một lần thứ tư là sặc sỡ. Quỳnh ơi Trời ơi. con khủng long siêu tao khổng lồ thôi để. cảm ơn em rồi Nặng lắm cho mọi người rơi. trên đây kết luận cái gì không biết đâu. Cái gì không đủ dũng biết được đâu mới. Nhưng mà mình phải ra đi chụp hình cưới. của anh sẽ đây nhà cảm ơn món quà của em. bây giờ Mọi người ơi nhưng bây giờ thì. cũng đã chưa rồi cho nên bây giờ thầy. Huỳnh ngoài nhân với bạn của Quỳnh vài. người đi ăn chung với một buổi trưa Nó. nhà lại đi Hãy nhanh chân lên em thì mọi. người ai Bây giờ mình sẽ bắt đầu đi nha.
Lâu lắm rồi mới đường đi cái xe fruit. vậy đó nhưng ai. nha mọi người rồi đây này. rộng cái nào động ghê luôn á lộng cái. này chắc chở được là vỡ mà như người ta. ba mua áo tắm người luôn. ở chỗ nào đây như này Ok. đúng rồi đúng rồi là gì là gì. bây giờ. nắm tay nhau đi trước đây rồi Thôi không. khí trung thu đâu đây. tham vàng luôn ơi nhập vào nhân Lê luôn. rồi đây Thôi. đi thôi Ở trên đây thì đi lên có chút. xíu mà. hôm nay thì mình được ngồi ở phía trên. để mình nhìn xuống với các nhà hàng rất. là đẹp luôn rất là nhiều cây cảnh. ai và đây là một cái phòng riêng để tí. bạn Quỳnh nhé mày Ok mình vô rồi à có ai. là bạn của Huỳnh cũng như là bên đây là. đối tác của Huỳnh em ạ Thì trước khi. buổi tiền hôm nay bắt đầu thì mình cũng. cảm ơn tất cả mọi người đã hôm nay dành. chút thời gian quý giá đến chung vui. cùng Quỳnh cái mũi khai trương ngày hôm.
Nay thì Quỳnh phật tử rất là may mắn khi. có được nhà những người bạn bè tốt cũng. như là những đồng nghiệp và những là. người đại lý đã cùng mà quan tâm quỳnh. quỳnh cảm ơn rất là nhiều Cảm ơn mọi. người rất là nhiều thôi bây giờ mình bắt. đầu ăn đi. Quỳnh đâu rồi mình thôi mình đó lắm rồi. không có mẹ tôi đọc cái này Sự thật nó. mỗi rồi giờ ai cũng nói bạn mèo ạ Bây. giờ tôi kêu người đứng độc diễn giải như. đứng dậy là quên em rồi Rất là like rồi. đấy vậy đây gì được cái Đừng manh cầm. xấp vở giọng hỏi bạn ơi kêu mình đứng mà. đứng như tượng mà phát biểu mày không. làm nổi nữa không cầm nổi không nổi mọi. người ăn ngon ăn nhiều lắm nha Anh ăn. anh à Dạ bây giờ thì bắt đầu bữa ăn uống. bây giờ mà cảm ơn nha Chúc mừng trước. ngày mai người là hơi Mình tên mai tất. cả mọi nơi. 12341234 mình tôi lại vậy. ngay đâu mà anh ơi em gọi anh.
Mà em. cảm ơn chị Em mời chị. em gọi chị Dạ em à Chị giúp các mẹ em. cảm ơn chị. rồi chúc mọi người vô Mọi người ơi. hai. con em đi cố gắng đi Con đi. 123 vô cảm ơn mọi người rất là nhà 123. với của thằng này xin. chào ơi mai bạn. cho mình nha Chúc mừng đang cố gắng lên. anh đấy trong một. Mọi người ơi bây giờ mình sẽ qua Huỳnh. giới thiệu với mọi người một nhân vật. rất là quan trọng là hôm nay các ban. kháng hạng chung với Quỳnh Như mọi người. đây đây là thầy hiệu trưởng rồi hay còn. đi chơi qua thì thì. đôi rõ hai. Ok em không biết đi đâu về iptables anh. hát. này. cho cây tay noyce kiện Cho thuê bao chưa. có đấy cả là cho vay hàng chục. cây thầy là thầy hiệu trưởng từ ở Osaka. về đây thầy là bây giờ là Quỳnh làm Bên. mảng hợp là bên là du học lớp mấy người. thì thầy bay về để mà ký hợp đồng với. Quỳnh tại Việt Nam bà Quỳnh cũng đã ký.
Hợp đồng ở bên là học Đồng Nguyên nhớ. tại Nhật Ừ thì hôm nay thầy đến thì mình. cũng rất là cảm ơn thầy Hai cô đeo quá à. ahihi. arriaga mát thì cảm ơn mọi người đã xem. do của huỳnh và còn một nhân vật đặc. biệt của ngày hôm nay mình giới thiệu. với mọi người đó nha Một người nhân vật. đặc biệt mà nãy giờ mình muốn giới thiệu. đến với mọi người là đây đây nha mọi. người tại là anh kim chính hay còn gọi. là giáo viên chim chính anh thì bị giờ. lại ban lại giám đốc công ty Kim Cương. và bên công ty của anh là làm về xuất. khẩu lao động và du học Nhật Bản Hàn. Quốc và Đài Loan thì Huỳnh Đức vua khi. hôm nay anh đến tham dự và chung vui. cùng mình cái ngày khai trương và anh. cũng là đối tác chung với Minh Quỳnh Cảm. ơn anh rất là nhiều hôm nay thì em gửi. anh một phần quà của công ty coi như nè. nhập mà hi vọng là bên em với anh anh sẽ.
Học cái thành công tốt đẹp sau này Cảm. ơn anh được có hình ảnh rất nhiều vừa. rồi cái nghiệm làm du học và xuất khẩu. lao động ra lên nhiều năm của công ty. Kim Cương thì chúng tôi là bây giờ có. rất ít các đơn vị ở Việt Nam mà có cái. tỉ lệ ra với ra thành công gần như là. tuyệt đối tỷ lệ gần một trăm phần trăm. Và chúng tôi rất là vui khi được hợp tác. là đối tác toàn diện đối với Quỳnh Trần. JP xin cảm ơn em Quỳnh Trần Duy và cảm. ơn mọi người. mọi người ơi Sau khi ăn uống xong thì. bây giờ Hồi nãy về lại công ty và cái. quan trọng nhất trong cái video này đó. là những sản phẩm 1 của công ty huỳnh. kinh doanh buôn bán như mọi người thì. hiện tại bây giờ thì mình là đem về Việt. Nam là bốn má hè vì mình không biết là. những cái mặt hàng nào sẽ phù hợp với. người Việt Nam Quỳnh người Việt Nam mình. và Quỳnh nó thì mình đã là từng sử dụng.
Qua vào mình thấy hiệu quả cho nó Huỳnh. mang về Việt Nam để chia sẻ với mọi. người đầu tiên là cái viên uống chống. hấp thụ calorie thấy nó là cái viên uống. là chuyển hóa đường thì cái sản phẩm này. nó là. viên uống chống hấp thụ calo đi Nó chỉ. có tác làm giảm hấp thụ calorie tạo. trong cơ thể Nó không có tác dụng là. giảm cân như mọi người thì cái sản phẩm. này là nó dùng được cho là người trên là. 16 tuổi trở lên và phụ nữ mang thai thì. đã không được sử dụng và mình uống sản. phẩm này là mình uống trước khi ăn 30. phút một ngày thì mình chỉ uống 5 viên. thôi thì 5 viên đó Mình chia ra là buổi. sáng mà có thể là uống 12 viên gì đó. thầy buổi trưa mình sẽ chia ra làm sao. cho đủ đều 5 viên là được đó thì Quỳnh. là uống cái sản phẩm này và quần thử thì. nó có tác dụng rất là hiệu quả luôn kèm. theo đó là lý do tại sao mà Quỳnh lại có.
Cái cân nặng của Huỳnh là nó xuống và. thêm các sản phẩm nữa mà mọi người hay. thắc mắc hỏi Quỳnh đó là sản phẩm bên. đây. là trà giảm cân. ạ trà giảm cân vị cà phê nhưng mà. ở. đây là cái cà giảm cân bị cà phê thì trà. này nó thích hợp giữa trà xanh và cà phê. của Nhật và hàng của Huỳnh là hàng nhập. khẩu. từ nhất về trên nền những cái sản phẩm. của Huỳnh bán thường thường là có những. cái tem phụ như thế này em phụ như thế. này để cho mọi người ai cũng có thể là. đọc và hiểu được các sản phẩm này dùng. để làm gì và có tác dụng gì thì cái cà. này tuy là nó có cà phê nhưng nó không. có làm cho mình bị mất ngủ cho dù mình. có uống vào buổi tối sản phẩm này thì là. mình có thể là mình uống một tháng 2. loại luôn một lại ở một thái học lại. đúng một tháng và hai sản phẩm đều là. uống trước khi ăn 30 phút các sản phẩm.
Trà giảm cân này á thì là khi uống thì. nó là nó hơi có vị đắng nó đắng Y như là. mình uống cái. cái cà mà trà mà mình không có bạn ở cái. cà phê mà mình không có bỏ đường mà. người nó gọi là cà phê gạo á thì nó hơi. hơi đắng như vậy và cái đen mà mình. thích nhất Anh ở trong cái trà giảm cân. này nó là gì nó khi một mình uống là. Quỳnh không có bị đi tiểu nhiều và cái. thứ hai nữa là Quỳnh không có là đi vệ. sinh thì những cái lại cà mà mình uống. hầu như cái nào thì nó cũng có tác dụng. phụ như thấy hết nhưng mà loại này thì. nó chỉ có tác dụng là nó khó uống hơn. một chút nhưng nó không có tác dụng phụ. và nó làm cho mình giảm cảm giác thèm ăn. và các sản phẩm này là một ngày là mình. cũng sẽ uống làm là ba lần như mọi người. uống trước bữa ăn sản phẩm này thì Huỳnh. đã sử dụng một thời gian dài thì nó có. hiệu quả mọi người hỏi Quỳnh là mình.
Uống trong vòng bao lâu thì mới có hiệu. quả khi mà Quỳnh kết hợp hai cái loại. này thì là mỗi người mỗi một cơ địa khác. nhau cho nên là cái lượng ở mình trống. hấp thụ và nó cũng cái khác nhau cho nên. là tùy cơ địa thì mình phải giảm nhiều. hay giảm ít cho nên là mọi người mua về. uống thử nha và những cái sản phẩm mà. Quỳnh bán ở tại đây là những sản phẩm. màu Huỳnh đã ký cái giấy là giấy thương. thương hiệu độc quyền tại Việt Nam có. bạn nào mà có muốn làm đại lý của Quỳnh. thì qua bên Quỳnh đăng ký để mà lấy về. lại bán lại lý và các sản phẩm này thì. Quỳnh chỉ bán lại vào đúng là tháng đầu. tiên là ngày 4 tháng 9 năm 2022 đến ngày. 3 tháng 10 năm 2022 bán lẻ trong vòng 1. tháng và sau đó thì Quỳnh là chỉ là bán. sỉ thôi nhà mọi người và tiếp theo là 2. cái sản phẩm tiếp theo và cái giá của. sản phẩm chống hấp thụ calo đây ở đây.
Huỳnh bán với giá là. 479.000 cho một gói gói ngày mình có thể. là uống trong vòng một tháng nhưng mọi. người đó là cái sản phẩm này thì trong. vòng tháng đầu tiên Huỳnh bán thì mình. bán lẹ và mình sẽ giảm 10 phần trăm trên. tổng hóa đơn + Phí tiếp cho bạn nào đặt. hàng mua lẻ vào thế này nha và các sản. phẩm thứ hai đó cả sản phẩm trà giảm cân. hay là giá bán ở đây là. 449.000 cho một hộp trà giảm cân mình. uống trong vòng một tháng thì cũng tất. cả những sản phẩm mình bán ở đây Cái nào. cũng sẽ free ở trong vòng tháng đầu và. giảm 10 phần trăm hết. đây quần sẽ đưa tiếp 2 sản phẩm còn lại. ra các sản phẩm tiếp theo này nó là sản. phẩm giải độc ren cái sản phẩm giải độc. gan này rất là tốt với nhà mọi người đến. sản phẩm này có giá là 399 ngàn cho một. gói sản phẩm giải độc gan. ghen là cái bộ phận rất là quan trọng.
Đối với cơ thể con người nó là nó là. loại bỏ những cái độc tố trong những. loại thức ăn mà mình ăn cho nên là nó. rất là quan trọng luôn Nếu như mà ghen. của mình mà nó khỏe là cơ thể của mình. rất là khỏe cái nhãn không lẽ cặp gen. này nó phù hợp cho những bạn nào là mình. hay uống rượu bia và mình muốn Giải đi. nó mà người thì mình mua cái sản phẩm. này mình uống thì nó giải liền Khoảng. chừng 30 phút tới 1 tiếng là mình có thể. là mình à khi đầu óc Bình tỉnh táo để mà. mình có thể ra làm việc học vui chơi. tiếp nha mọi người đó rất là tốt cho sức. khỏe luôn và tiếp theo đó là cái sản. phẩm bột điện giải cái sản phẩm bột điện. giải này thì nó có tác dụng là cho người. mà tập thể dục thể thao và cho người sau. khi mà ốm vậy nó có tác dụng hơn là. vitamin C nhà mọi người và khi mình uống. vào thì mình sẽ khỏe ra nó có tác dụng.
Là làm cho mình khỏe ra Nha và cái hàm. lượng ở trên đây á thì là một một gói. như thế này thì mình pha với 1 lít nước. của mình Lắc đều do mình uống mỗi ngày. và cái sản phẩm này thì với giá là. 100119 ngàn cho một hộp xảy ra Mọi người. ơi Huỳnh chỉ bán lẻ tháng đầu tiên khi. mà Quỳnh khai trương thôi cho nên nãy. giờ mình đã giới thiệu sơ về những sản. phẩm của công ty mình bán nếu mà bạn nào. quan tâm thì hãy nhắn tin vào cái địa. chỉ email của công ty huỳnh là địa chỉ. email. ở VN hoặc liên hệ vào số điện thoại. 08893 66168 nha mọi người rồi cứ đi ô. của Quỳnh hôm nay thì cũng đã dài lắm. rồi quỳnh cảm ơn tất cả mọi người đã. theo dõi Hết video của Huỳnh Huỳnh cũng. cảm ơn quý đối tác quý anh chị em bạn bè. thân hữu đã đến tham gia vào cái buổi. khai trương của công ty huỳnh ngày hôm. nay mình xin kính chúc tất cả mọi người.

https://youtu.be/pzE-YvXqYfAHi. xin chào tất cả mọi người đã quay trở. lại với kênh của mình cần JB và cuộc. sống ở Nhật Mọi người ơi Mọi người hôm. nay là một ngày thật là đặc biệt với. Quỳnh luôn đó là một ngày mà Quỳnh khai. trương đứa con tinh thần của Huỳnh hôm. nay còn làm cái